Các cụ xưa có câu “nhất dáng, nhì da”, câu nói này đối với con gái thời xưa hay hiện đại mà nói thì vẫn rất chuẩn mực. Khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về mặt thẩm mỹ càng cao và khắt khe, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ càng cần một vóc dáng mi nhon và “chuẩn từng centimet”.
Tuy nhiên, khi những bộn bề lo toan của cuộc sống càng cuốn chị em đi ra xa so với những chuẩn mực đó, khi thời gian chị em dành cho mình càng ngắn thì ước mơ đó càng xa vời. Để rút ngắn khoảng cách giữa hiện thực và ước mơ chính là cầu nối mang tên “Yoga”.

bai-tap-yoga-giam-can-hieu-qua-medonthan-net_
Dù chị em thường xuyên bận rộn? Hay phải đi công tác xa nhà? Dù chị em đang ở đâu, chỉ cần bỏ ra 10 phút hàng ngày và một không gian đủ để chị em có thể thực hiện bài tập yoga giảm cân, giúp vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn đấy.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em, Edumall đã tổng hợp ra một số khóa học về Yoga như: Yoga giữ dáng giảm cân, Yoga trực tuyến – khỏe đẹp ngay tại nhà, Rèn luyện sức khỏe bằng phương pháp Yoga Ấn Độ, Yoga trẻ khỏe đẹp cho người mới bắt đầu, Yoga trẻ hóa – Làm đẹp cho khuôn mặt,… các chị em hãy dành một chút thời gian để thực hiện được ước mơ của mình nhé.

Chị em đã biết đến Edumall chưa?
Edumall – Hệ thống siêu thị trực tuyến với hàng trăm khóa học thuộc đủ các lĩnh vực học tập khác nhau mang tính ứng dụng cao như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Marketing, Design, Nuôi dạy con …, chị em có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình với chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.
Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Nguyễn Danh Tú … Chị em có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Tham gia các khóa học này, chị em sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Trước tiên, Edumall sử dụng phương pháp sư phạm LIPE theo chuẩn Harvard: Các khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, được chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến từng mục tiêu cụ thể trong bài. Lộ trình học tập cụ thể và rất dễ theo dõi: “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả.

Thời điểm và công cụ học thì vô cùng linh hoạt:  Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên chị em hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.

Bên cạnh đó, chị em còn được sở hữu trọn đời với chi phí chỉ bằng một cái áo Chị em sẽ được sở hữu tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn với chi phí mỗi khóa học chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline thông thường. Nếu chị em không hài lòng về chất lượng, Edumall cam kết hoàn toàn 100% học phí khóa học.

Ngay sau đây là link giảm giá 80% giá trị khóa học vô cùng chất lượng tại Edumall . Hãy nhanh tay +1 google để đón nhận ưu đãi cực kì tuyệt vời này nhé!

The form you are trying to view has been unpublished.