Web học tiếng Anh hiện nay rất đa dạng, nhiều thể loại. Nhiều bạn chọn cách học tiếng anh qua các website online để vừa có nhiều cơ hội chọn lựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng hầu hết các bạn chưa biết nên chọn những trang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả. Dưới đây là một số website học tiếng Anh hay mà bạn không nên bỏ qua.

  1. examenglish.com

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, IELTS, CPE, KET, …Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, viết, ngữ pháp, vốn từ vựng. 

Ưu điểm
+ Bạn có thể chọn bài kiểm tra tiếng Anh loại gì, TOEIC, TOEFL, IELTS…. Các câu hỏi được mô phỏng giống đề thi thật, đồng thời có đáp án từng câu hỏi, giải thích lý do tại sao các bạn chọn sai. 
+ Trong mục ngữ pháp chia theo mỗi cấp độ đơn giản đến nâng cao, bạn có thể tùy chọn học ngữ pháp nào, sẽ có phần giải thích chi tiết ở phía dưới giúp người đọc hiểu ngữ pháp 1 cách dễ dàng.
+ Mục từ vựng vừa có bài tập và phần giải thích nghĩa các từ vựng đó, đồng thời cũng nêu rõ là động từ, tính từ, danh từ…

  1. Spotlightenglish.com

Nếu bạn muốn nghe tốt và đọc hiểu tốt thì đây là một trang Web thú vị dành cho bạn.
Spotlightenglish.com là trang dạy phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho các bạn có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. 
Trung bình có 7 bài nghe/tuần trên trang web này; mỗi bài kéo dài 15 phút và được đọc chậm. Trang này phù hợp cho các bạn mới học tiếng Anh vì cực kỳ dễ nghe.

Ưu điểm:
+ Người đọc nói chậm, rất dễ nghe, phát âm chuẩn từng từ
+ Có phần phụ đề ở dưới giúp bạn đọc theo người nói để chỉnh lỗi phát âm của mình, cách lên giọng và xuống giọng từng câu.
+ Trong mỗi đoạn hội thoại sẽ có khoảng 4 từ vựng mới, giúp bạn vừa nghe đồng thời bổ sung thêm vốn từ vựng của mình.
+ Bạn có thể học từng vựng trong mục “Practice Words” theo từng chữ cái giúp bạn nhanh hiểu từ vựng hơn

  1. blogspot.com

Thay vì chỉ có nghe , trang học tiếng Anh này đặc biệt còn có clip và hình ảnh của người nói như phát thanh viên truyền hình.
Ưu điểm: 

+ Bạn có thể vừa xem vừa đọc phụ đề ở bên dưới để hiểu ngay những từ không nghe được
+ Bản tin có thời lượng không quá dài nên dễ tạo hứng thú cho người học.
+ Mỗi bản tin chia theo các chủ đề khác nhau, bạn có thể lựa chọn các chủ đề mà bạn thích.web-hoc-tieng-anh1

  1. https://edumall.vn/tieng-anh-nghe-thuat

Luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass đầu tiên trên thế giới. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA NAVITE mở các lớp học trực tuyến, Giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho Học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

Các tiêu chí để giúp bạn học tiếng Anh đạt kết quả tốt của khóa học tiếng Anh tại Topica như: 

  • Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.
  • Luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại, kinh tế hay những chủ đề gần gũi với công sở, trường học, du lịch…giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễnPhát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng anh.
  • Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng anh.

Hiện nay tại Việt Nam, Topica nổi lên như một điểm sáng trong đào tạo tiếng Anh online uy tín và chất lượng.

Nếu các bạn dành một chút thời gian để học các trang web này thì không lâu sau sẽ thành thạo tiếng Anh và luôn tự tin giao tiếp đấy. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.