LÝ DO KHIẾN ĐÀN ÔNG MÊ PHIM SEX

Đàn ông thường nghĩ rằng khi xem phim sex sẽ khiến cho họ mạnh mẽ hơn, và có được nhiều kinh nghiệm hơn khi quan hệ tình dục với bạn gái.
Thử xem đằng sau đó là những lí do gì nhé ???

1.TÌM PHIM XXX ĐỂ HỌC HỎI
Đàn ông không tự tin về khả năng “giường chiếu” của mình nên tìm đến phim sex để học hỏi. Thực ra tình dục là chuyện tế nhị, khó bày tỏ với người khác. Vì vậy, đàn ông thường lén lút tìm đọc các loại sách báo, phim ảnh chuyên nói về “việc ấy” để học hỏi, “cải tạo” mình nếu có cảm giác mất tự tin., hoặc thiếu kinh nghiệm .

2. CẢM GIÁC AN TOÀN
Xem phim khiêu dâm chắc chắn là an toàn hơn là sex với người lạ. Sex thật sự sẽ khiến cho cả nam và nữ gặp nhiều vấn đề phức tạp như nỗi sợ hãi mắc bệnh truyền nhiễm, cảm giác đau đớn, sự khó xử… Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm sự mới lạ về tình dục thì phim khiêu dâm là một lựa chọn khá an toàn.

Từ thủ dâm tới khiêu dâm rất đơn giản. Bạn chỉ việc tưởng tượng mọi thứ và hành động theo những gì đến một cách tự nhiên. Bạn chẳng phải xấu hổ, chẳng sợ bị từ chối, chẳng phải dè chừng người nào đó hay hậu quả của nó sau đó ra sao.

3. ĐẮM CHÌM TRONG TỰ DO ĐƯỢC NGẮM NHÌN PHỤ NỮ “NUDE”
Đàn ông vốn là những sinh vật thiên về thị giác. Họ thích ngắm nhìn những phụ nữ đẹp và nếu nàng không mặc gì thì càng tuyệt. Nhưng điều đó đâu có dễ thực hiện ở ngoài đời chứ? Chính vì thế, các chàng xem phim sex để được thỏa mãn trí tự do của mình.

>>> Tìm hiểu khóa học VŨ ĐIỆU PHÒNG THE, 365 ngày 365 tư thế tại: https://goo.gl/VdF7EB

4. VÌ THỎA MÃN THỊ GIÁC QUAN SÁT
Có rất nhiều điều đàn ông cảm thấy khó hiểu về phụ nữ, ví dụ như vì sao trong khi họ đang nóng rừng rực thì phụ nữ lại lạnh lùng như băng. Và ngược lại, có lẽ phụ nữ cũng sẽ có vô vàn thắc mắc tương tự về đàn ông. Thực tế là đàn ông rất muốn được xem, được ngắm nhìn, không chỉ là hình ảnh khiêu dâm mà cả những hành động trong quá trình quan hệ tình dục.
Đó là lý do vì sao đàn ômg muốn thay đổi vị trí để có những cái nhìn khác biệt và mới mẻ hơn. Đôi khi, vào một thời điểm nào đó, đàn ông sẽ tự hỏi nếu đứng ở vị trí người thứ ba và quan sát một cuộc giao hoan thì sẽ như thế nào. Với phim khiêu dâm, họ thỏa mãn được những điều đó.

5. NÂNG CAO KHẢ NĂNG ĐÀN ÔNG
Đàn ông hy vọng là qua những bộ phim sex, mình sẽ tự nâng cao được khả năng đàn ông. Tuy nhiên, việc xem phim sex cũng có tác dụng ngược. Có thể họ sẽ trở nên lo lắng hơn khi thấy mình thua kém hẳn nhân vật trong phim, nên càng xem phim càng làm cho bản lĩnh đàn ông của họ suy yếu thêm.

Chính bởi vậy, thái độ của nàng vô cùng quan trọng. Người đàn ông sẽ cảm thấy mình vĩ đại, đầy quyền lực khi người phụ nữ họ yêu được thoả mãn và hạnh phúc. Đối với họ, nếu không mang lại hạnh phúc và sự thoả nguyện cho người phụ nữ của mình trong chuyện chăn gối, lòng tự tin của chàng sẽ sụp đổ tan tành.

Nếu người vợ có vẻ chưa hoặc không toại nguyện, họ sẽ nảy sinh những thất vọng, nghi ngờ. Từ đó, người đàn ông có thể bị ám ảnh và trở nên trầm uất, hay gây gổ, ghen tuông khi nghĩ mình “yếu sinh lý” hay bất lực.
6. THẤY NHÀM CHÁN
Lý do đầu tiên khiến đàn ông xem phim sex không phải là để phục vụ cho mục đích thủ dâm. Đàn ông xem phim sex cũng giống như phụ nữ đi mua sắm, ăn uống và ngủ trưa. Họ xem phim sex vì thấy “chuyện ấy” đang trở nên nhàm chán, một cách có định kỳ. Đàn ông có vẻ nhanh chán. Và phim sex là cách để giúp họ tìm lại sự thích thú, hứng khởi.

>>> Tìm hiểu khóa học VŨ ĐIỆU PHÒNG THE, 365 ngày 365 tư thế tại: https://goo.gl/VdF7EB

Nguồn: Internet

 

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

The form you are trying to view has been unpublished.