Học Yoga cũng như tự học Yoga tại nhà đem lại cho bạn những gì?

Cô Nguyễn Hiếu – Đại sứ Yoga Việt Nam, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy Yoga, có nói rằng: “Bạn có biết Yoga có tác dụng tuyệt vời như thế nào không? Bạn có biết, chúng ta và đặc biệt những ai làm việc tại các văn phòng – công sở càng phải tập Yoga không?

Yoga là phương pháp rèn luyện cơ thể, ra đời từ hàng ngàn năm trước tại Ấn Độ. Yoga không giống như môn thể thao thông thường. Yoga giúp con người sống tích cực, thanh thản và bình yên hơn. Vì “Yoga” có nghĩa là “gắn kết”, tập Yoga để gắn kết với chính cơ thể mình”.

maxresdefault-1

Nếu bạn muốn học Yoga mà không biết bắt đầu từ đâu? Bạn căng thẳng vì áp lực công việc, gia đình? Bạn gặp vấn đề về xương khớp, cân nặng? Bạn thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi nhưng lại không có thời gian đến các trung tâm?

Vậy hãy đến với Edumall, nơi cung cấp các khóa học trực tuyến ngắn hạn.

Đặc biệt là các khóa học Yoga, được đầu tư kỹ lưỡng về cả số lượng và chất lượng dành cho tất cả mọi người. Bạn tha hồ lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với bản thân nhé.

Edumall đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những ưu việt của Edumall. Vậy Edumall là gì bạn đã biết chưa ? Edumall chính là Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.

Phương pháp học tại Edumall theo phương pháp nào là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm? Câu trả lời chính là phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Đây là một phương pháp đúng chuẩn quốc tế Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Bạn có thể linh động về thời gian va địa điểm học mỗi khi bạn rảnh và hơn vậy bạn có thể học đi học lại khóa học mà không lo bị giới hạn số lần học. Chính vì vậy bạn sẽ được đảm bảo sẽ được học và ngẫm đến khi hiểu các nội dung của giảng viên truyền đạt.

Chi phí nhẹ nhàng với túi tiền của bạn cũng là một trong những ưu thế hàng đầu của Edumall hiện nay. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn khoảng 3-4 lần bạn chỉ việc sử dụng một khoản tiền nho nhỏ để lĩnh hội một cách nhanh nhất những kiến thức mà bạn đang thiếu. Vậy tại sao không tham gia ngay vào những ưu đãi của Edumall hiện nay?

Chúc bạn luôn có cơ thể khỏe mạnh săn chắc nhé!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*