Tự học Yoga không hề khó như bạn tưởng.

Yoga ngày nay đã quá phổ biến đối với mọi người với một số động tác cơ bản bạn có thể thấy ngay tác dụng của yoga và từ đó trả lời cho câu hỏi của nhiều người quan tâm nên học yoga ở đâu?

Động tác 1: Chó duỗi mình.cho-duoi-minh

Mở rộng hai chân ngang bằng vai. Cúi gập người xuống hình chữ V ngược, đặt hai bàn tay xuống sàn. Mở rộng hai cánh tay ra hơn vai. Hai bàn chân đặt sát xuống sàn chân phải đảm bảo thẳng, tay thẳng và đầu cúi, thở ra hít vào đều đặn.

Động tác 2: Chiến binh.

tai-xuong-1

Đây là động tác chiến binh, hai tay duỗi ngang thẳng, mắt nhìn theo tay, Hai chân đưa ra ngang một chân gập khửu vuông góc 90 độ, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Động tác 3: Cái Cây.

6-tu-the-yoga-don-gian-nhung-rat-co-loi-cho-suc-khoe-6

 

Đây là một động tác nhìn đơn giản nhưng lại khó thực hiện. Hai tay chắp trước ngực. Dồn trọng lượng cơ thể vào 1 chân làm trụ chân còn lại đặt vuông góc với chân kia. giữ tư thế càng lâu càng tốt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Edumall với những khóa học cơ bản . Bạn biết gì về Edumall chưa ?
Nhắc tới Học trực tuyến online thi mọi người sẽ thường nhắc tới Edumall . Vậy Edumall là gì ?
Edumall – Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,…
Nếu bạn muốn gia tăng giá trị bản thân mình về cá lĩnh vực như Excel, IT…. thì hãy chọn Edumall ngay ngày hôm nay

1. Phương pháp học tại Edumall theo phương pháp nào là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm? Câu trả lời chính là phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Đây là một phương pháp đúng chuẩn quốc tế Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
2. Bạn có thể linh động về thời gian va địa điểm học mỗi khi bạn rảnh và hơn vậy bạn có thể học đi học lại khóa học mà không lo bị giới hạn số lần học. Chính vì vậy bạn sẽ được đảm bảo sẽ được học và ngẫm đến khi hiểu các nội dung của giảng viên truyền đạt.
3. Chi phí học có rẻ hơn offline? Câu trả lời là đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn chỉ với 200 – 500 nghìn ban đã có thể học được một khóa học trên edumall .
Edumall luôn đảm bảo chất lược dịch vụ của khóa học. Với đội hỗ trợ đông đỏa và nhiệt tình, bất kỳ vấn đề gì học viên gặp phải sẽ được các bạn hô trợ tại Edumall giải quyết hợp lý và kịp thời

Hãy tìm hiều tất cả các vấn đề về yoga tại đây. 

 

The form you are trying to view has been unpublished.