Tự học thiết kế website. Đa số mọi người nghĩ rằng làm web là một công việc cực khó! Thật sự không phải hoàn toàn như vậy! Mọi người đều có thể tạo ra được website và nếu bạn đang đọc những dòng này, bạn cũng sẽ làm được.

Cũng có một số khác có ý nghĩ sai lầm rằng, phải cần những phần mềm cao cấp và đắt tiền mới có thể làm được website. Sự thật là có rất nhiều phần mềm cam đoan có thể tạo ra một website cho bạn. Có một vài trường hợp đúng như vậy. Nhưng nếu bạn muốn thật sự tạo một website đúng theo ý muốn của mình, bạn nên tự tay làm công việc này. May mắn thay, công việc đó khá đơn giản và miễn phí, tất cả những phần mềm cần thiết đều nằm trong tầm tay của bạn.

Đi đúng hướng ngay từ đầu để trở thành một nhà thiết kế web. Các bài học sẽ bắt đầu từ cơ bản và không đòi hỏi bất kỳ kiến thức gì về lập trình.

Cascading Style Sheets (viết tắt: CSS) là một công cụ tuyệt vời để trợ giúp công việc dàn trang, thiết kế web của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và có thể nâng cao việc thiết kế trang web của bạn theo cách hoàn toàn mới. Có thể nói CSS là một môn bắt buộc nếu bạn muốn làm công việc thiết kế web.tu-hoc-thiet-ke-website

Những bài học nhập môn với CSS chỉ chiếm chút ít thời gian của bạn. Các bài học rất dễ hiểu và sẽ giúp bạn học tất cả các kỹ thuật phức tạp.

Học CSS rất thú vị. Cùng với việc theo suốt tất cả các bài hướng dẫn, bạn nên dành thời gian để thực hành sau mỗi bài đã học.

Sử dụng CSS đòi hỏi những kiến thức cơ bản về HTML, nếu bạn chưa từng học qua HTML, bạn nên bắt đầu từ các bài học về HTML trước khi bắt đầu học CSS

Bạn không nên sử dụng các phần mềm như FrontPageDreamWeaver hay Word trong thời gian học. Các phần mềm nâng cao sẽ không giúp bạn học CSS, thay vì đó, chúng sẽ giới hạn và làm chậm tiến trình tiếp thu của bạn.

Những gì bạn cần sẽ là một chương trình soạn thảo văn bản cơ bản như Notepad có sẳn trongWindowPico của Linux hoặc Simple Text trên Macintosh.

Một phần mềm soạn thảo văn bản sơ khai sẽ là sự trợ giúp lý tưởng cho việc học HTML và CSS bởi vì nó sẽ không tự động thay đổi code bạn viết. Nhờ đó, việc viết đúng hoặc sai sẽ được quyết định do chính bạn chứ không phải phần mềm.tu-hoc-thiet-ke-website2

Bạn có thể sử dụng bất cứ trình duyệt nào và bạn nên luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của trình duyệt.

Một trình duyệt và một chương trình soạn thảo văn bản như Notepad là quá đủ để học CSS.

Các bài bài hướng dẫn không thể cho bạn biết mọi thứ. Vì vậy sự quyết tâm và ý chí của bạn là những điều cần thiết. Nhưng đừng quá lo lắng, học để làm web là công việc thú vị và nó sẽ mang đến cho bạn những những niềm hứng khởi mỗi khi hoàn tất nó.

Để tìm hiểu về các khóa học tự thiết kế web trực tuyến, hãy đến với edumall. Edumall mang đến cho bạn nhiều khóa học trực tuyến chất lượng với nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

The form you are trying to view has been unpublished.