Theo kinh nghiệm của giảng viên đã từng dạy đàn piano 22 năm bởi cô Phạm Quỳnh Trang là giảng viên piano tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam :

Tự học piano không lúc nào là muộn”

Đặc biệt tự học piano giúp cho não của mỗi người phải hoạt động, tăng độ nhạy cảm về cảm xúc. Trên cả tuyệt vời đó chính là sự kết hợp khéo léo giữa các giác quan trên cơ thể bạn khi chơi đàn piano. Không giống một số nhạc cụ khác (kèn, trống, sáo,….), khi chơi đàn piano, đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt, tai. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các phím đàn và tai lắng nghe những âm thanh đàn để xác định bạn đã chơi đúng nhạc điệu hay chưa. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp chúng ta linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Piano

Bạn là người yêu thích âm thanh du dương của cây đàn Piano. Bạn muốn chinh phục những phím đàn đen trắng đầy cảm xúc đó. Bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Chỉ với một khóa học online đang được ưu đãi rất lớn tại Edumall, bạn sẽ có thể:

  • Chơi những bản nhạc cơ bản mà bạn yêu thích.
  • Nắm vững các kiến thức về nhạc lí cơ bản để học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng.
  • Thành thạo các kĩ năng, tư thế, kĩ thuật đánh piano đúng và chuẩn.
  • Nắm rõ các kiến thức , mẹo, kĩ thuật trong việc tập luyện piano.

Vậy tại sao không thử sức cùng với Edumall?

Edumall được nhiều người biết tới với khái niệm đơn giản là các khóa học online nhưng hiểu đầy đủ thì Edumall là hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,. Càng ngày Edumall càng khẳng định rõ vị trí về cả số lượng và giảng lẫn chất lượng khóa học. Minh chứng thấy rõ là các diễn giả những nhà đào tạo hàng đầu tham gia như Diễn giả Phạm Thành Long, TS Lê Thẩm Dương ….

1. Phương pháp sư phạm LIPE áp dụng thành công tại Stanford, Harvard,…

Các khóa học được chia thành nhiều bài học kéo dài khoảng từ 3-6 phút hướng đến từng nội dung cụ thể, tổng hợp lại cả khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video. Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

2. Một ưu việt hơn vậy là thời điểm và công cụ học tập của học viên hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 24/7 giúp học viên có thể tranh thủ những thời gian rảnh của học viên.

3. Sở hữu trọn đời với chi phí chỉ bằng một cái áo Bạn sẽ được sở hữu tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn với chi phí mỗi khóa học chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline thông thường. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng, Edumall cam kết hoàn toàn 100% khóa học.

Nổi bật nhất:

Các khóa học có thể bạn quan tâm:

The form you are trying to view has been unpublished.