Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dường như âm nhạc đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và là cách giải trí tinh thần tốt nhất cho mọi lứa tuổi. Và việc tự học một nhạc cụ nào đó như piano là điều rất phổ biến.
Vậy bạn tự học Piano và keyboards như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Phương pháp của bạn là gì?

Người ta thường biết đến phương pháp ghi nhạc cổ điển phương Tây. Tuy nhiên phương pháp có rất nhiều nhược điểm, đem lại hiệu quả thấp cho người học. Riêng việc học cách đọc tên các nốt nhạc thôi cũng đã tốn rất nhiều thời gian rồi. Huống hồ, bạn cũng phải học thêm rất nhiều những thứ khác nữa, như độ ngân của nốt nhạc phụ thuộc vào màu sắc và hình dạng khác nhau của nốt nhạc, các dấu nghỉ với hình dạng khác nhau,…rồi các bộ khóa,.. Có quá nhiều thứ cần học và nhớ.
Với phương pháp JCN là một phương pháp ghi nhạc mới, đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp ghi nhạc thịnh hành phương Tây. Đặc biệt 3JCN rất phù hợp để học đàn piano và keyboard (học đàn organ điện tử). Bạn có thể tự mình đọc nhạc và đánh đàn chỉ trong vài phút tập luyện. Rất hay phải không nào?

tự học piano và keyboards
tự học piano và keyboards

Edumall hiện tại cũng đang có rất nhiều khóa học piano online, giúp bạn tự học piano đơn giản mà hiệu quả nhất.

Hãy cùng tìm hiểu nhé

Edumall đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những ưu việt của Edumall. Vậy Edumall là gì bạn đã biết chưa ? Edumall chính là Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.
Với tầm nhìn quan trọng nhằm nâng cao năng lực khoa học công nghệ và xây dựng đổi mới con người của Edumall, chúng tôi đã áp dụng phương pháp học tập tân tiến nhất trên thế giới nhằm giúp cho học viên cải thiện và tiếp cận với kho tri thức thực tiễn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Thông thường khi tham gia 1 khóa học truyền thống, bạn sẽ thực sự bị bó buộc bởi thời gian tham gia lớp học, cũng nhưng địa điểm học tập không phù hợp với hoàn cảnh từng học viên. Thế nhưng đến với edumall mọi khoảng cách không gian và thời gian đều được xóa tan, bạn sẽ được sở hữu 1 cuốn từ điển cho bất kì lĩnh vực nào theo đuổi và có thể tham gia học ở bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào chỉ với 1 thiết bị kết nối mạng.
Kinh phí thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 300-400 ngàn Việt Nam đồng cho một bữa ăn, vậy hoàn toàn số tiền đó cho một môn học hoàn toàn là hợp lý và hơn thế, bạn có khả năng tiếp cận với nguồn tài nguyên tri thức lớn hơn thế nhiều để cải thiện bản thân.

Chúc bạn thành công!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*