Trước hết, ta phải hiểu thế nào là tự học. Tự học không phải là cầm 1 đống lý thuyết rồi tự thực hành cày cuốc, dù là tự học thì vẫn 1 người có kinh nghiệm dìu dắt, chỉ dẫn và sẽ dành phần lớn thời gian để luyện tập. Chứ tự học 100% chắc chỉ trừ khi bạn là thiên tài. Trước khi tự học, bạn cần nắm rõ những tiên chỉ sau đây.
Tự học piano tại nhà phải học theo đúng phương pháp mà sách, thầy chỉ dạy – tuyệt đối tin tưởng tới cùng.
Đừng học lấy lượng, hãy cẩn trọng, chậm mà chắc.
Đừng cho bài học nào là khó cả, luôn kiên trì và quyết tâm vượt rào cản.

tự học piano tại nhà
tự học piano tại nhà

Áp dụng những khẩu quyết này vào việc tự học piano, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là

Cần thiết phải biết nhạc lý

Bạn phải có khả năng đọc và hiểu 1 bản nhạc để lấy cảm hứng cho bản thân và khi cảm xúc trong cơ thể đã ở trạng thái tốt nhất bạn lại càng đọc và hiểu những hợp tuyến nhanh hơn

Thuộc lòng bản nhạc

Thuộc lòng bản nhạc giúp bạn thể hiện chính xác, tự tin màn biểu diễn của mình, nó còn giúp bạn kiểm soát những ngón tay của bạn tốt hơn.

Và cần hơn hết là bạn cần 1 người thầy hướng dẫn các bài học bài tập cần thiết nhất cho bạn – Để đạt hiệu quả tốt nhất thì giảng viên trực tuyến sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn
Hệ thống siêu thị các khóa học trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Edumall với hơn 150 khóa học trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự phong phú và đa dạng này, bạn học tha hồ lựa chọn tất cả những khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và thu nạp kho tàng tri thức của nhân loại.

Đặc biệt, Edumall luôn đảm bảo chất lượng các khóa học cũng như chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên diễn giả hàng đầu Việt Nam như Th.S Trần Nam Anh, Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Nguyễn Danh Tú,… Được trải nghiệm các bài giảng ấn tượng cùng với giảng viên mình yêu thích quả là điều tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua.

Các khóa học của Edumall được xây dựng theo một lộ trình học tập rất rõ ràng theo phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard. Trước tiên, bạn sẽ học theo các video ngắn kéo dài từ 3-6 phút, rồi được tương tác với thầy và các học viên khác qua diễn đàn trao đổi câu hỏi được thiết kế trong giao diện khóa học. Trong quá trình học, giảng viên sẽ đưa ra các bài tập cụ thể để bạn thực hành, và sau đó sẽ có đáp án để các bạn đánh giá được bài làm của mình. Thời lượng mỗi khóa học thường diễn ra khoảng từ 2 – 8 giờ, rất dễ cho bạn theo dõi và tiếp thu.

Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt
Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên bạn hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến

Bên cạnh đó, với chi phí chỉ bằng một buổi đi chơi nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu được một khóa học của Edumall. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, bạn muốn học lại thì đều có thể đăng nhập vào tài khoản và học trực tuyến được luôn miễn là thiết bị học tập của bạn có kết nối internet ổn định

Ngay sau đây là link giảm giá 80% giá trị khóa học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu tại edumall . Hãy nhanh tay +1 google để đón nhận ưu đãi cực kì tuyệt vời này nhé !

The form you are trying to view has been unpublished.