tu-hoc-piano-online
tu-hoc-piano-online

Nếu ai hỏi tôi ” Nghề nào là nghề cần sự kiên trì nhất ? “. Chắc chắn tôi sẽ trả lời là nghệ sĩ dương cầm.

Có câu ngạn ngữ cổ ” Khi bạn sẵn sàng học, người thầy của bạn sẽ xuất hiện “. Thời đại bây giờ con người luôn luôn hoài nghi khi phải lựa chọn. Đăng kí tham gia 1 khóa học cũng vậy, họ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ, cân đong đo đếm lợi hại giữa các trung tâm, các mô hình học mà quên đi mất bản chất thật của vấn đề – Khi họ thực sự yêu thích 1 bộ môn, 1 lĩnh vực nào đó thì dù có theo bất kì mô hình, bất kì người thầy nào, họ đều có thể thành công.

Điều này càng thể hiện rõ hơn ở bộ môn piano, 1 bộ môn yêu cầu tính tự giác, chủ động rèn luyện cao độ. Những người nghệ sĩ thực thụ sẽ sẵn sàng đương đầu ngay cả với cường độ luyện tập kinh khủng nhất. Piano là vua của các loại nhạc cụ, học được piano bạn sẽ dễ dàng chinh phục mọi loại nhạc cụ khác. Bạn có biết tại sao Piano được gọi là “”Vua của các loại nhạc cụ”” ?

➡ Bởi vì Piano có những đặc điểm này:

– Âm vực của đàn Piano rất rộng, chưa có loại nhạc cụ nào vượt qua được.
– Khả năng phong phú trong việc diễn đạt các biến cường. Piano cho phép bạn nhận ra giá trị đích thực của âm nhạc và những cảm nhận riêng biệt mà không nhạc cụ điện tử nào mang lại cho bạn được
– Không có bất kỳ rào cản nào với người chơi.Với đàn Piano bạn có thể biểu diễn sân khấu, sáng tác hay chơi tất cả những gì bạn muốn, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc người chơi.
– Tính linh hoạt hơn hẳn các loại nhạc cụ khác.
Để chinh phục được loại nhạc cụ khó xơi nhất này cách duy nhất và thực tế nhất là học trực tuyến bởi độ hữu dụng và tiện ích mà nó mang lại

Hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam Edumall với các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Trần Nam Anh,…. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị số như điện thoại, laptop,… với các bài học chất lượng và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, Edumall cũng cung cấp đến học viên hơn 150 khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Phát triển cá nhân, Tin học văn phòng, Công nghệ thông tin, Marketing, Kinh doanh khởi nghiệp,… Với sự đa dạng và phong phú này, học viên tha hồ lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình mà lại không mất quá nhiều chi phí.

Lợi ích mang lại

1.Các khóa học của Edumall được xây dựng theo một lộ trình học tập rất rõ ràng theo phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard. Trước tiên, bạn sẽ học theo các video ngắn kéo dài từ 3-6 phút, rồi được tương tác với thầy và các học viên khác qua diễn đàn trao đổi câu hỏi được thiết kế trong giao diện khóa học. Trong quá trình học, giảng viên sẽ đưa ra các bài tập cụ thể để bạn thực hành, và sau đó sẽ có đáp án để các bạn đánh giá được bài làm của mình. Thời lượng mỗi khóa học thường diễn ra khoảng từ 2 – 8 giờ, rất dễ cho bạn theo dõi và tiếp thu.
2. Một ưu việt hơn vậy là thời điểm và công cụ học tập của học viên hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 24/7 giúp học viên có thể tranh thủ những thời gian rảnh của học viên.
3. Chi phí hạt rẻ bạn đã nghe thấy chưa? Nếu đi học trực tiếp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 4 lần chi phí học online. Chỉ với 200 – 500 nghàn đồng bạn đã có thể học đươc một khóa học tại Edumall. Chi phí học offline bạn có thể học được rất nhiều khóa học tại Edumall vậy tại sao không ?
Đường link dưới đây chứa mã giảm giá cho khóa học dạy piano cho người mới bắt đầu mà bạn đang quan tâm, hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé !
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.