Tự học piano ở nhà cho người mới bắt đầu với khóa học piano online

42
Tự học pianocơ bản online tại nhà

Bạn đang có kế hoạch tự học piano ở nhà vì không có thời gian để học trực tiếp với giảng viên?
Bạn là người chưa từng học Piano nhưng có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc?
Bạn là người thích tự học, tự tìm tòi, khám phá về âm nhạc.

Tự học piano tại nhà
Tự học piano tại nhà

Vậy hãy tham gia ngay khóa học piano online tại Edumall để

  • Kết thúc khóa học, bạn có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.
  • Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, bạn có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.
  • Từ khóa học này, bạn có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.
  • Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, bạn có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát…
Cách học piano tại nhà online
Cách học piano tại nhà online

Học piano online tại Edumall có lợi ích gì?

1. Phương pháp sư phạm LIPE áp dụng thành công tại Stanford, Harvard,…

Các khóa học được chia thành nhiều bài học kéo dài khoảng từ 3-6 phút hướng đến từng nội dung cụ thể, tổng hợp lại cả khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video. Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
2. Thời điểm và công cụ vô cùng linh hoạt
Bạn có thể chủ động học tập bất kỳ lúc nào tại bất kỳ nơi đâu với thiệt bị có kết nối mạng giúp bạn đăng nhập vào khóa học. Hệ thống Edumall luôn hoạt động 24/7 giúp bạn trải nghiệm khóa học trong mọi thời gian rảnh rỗi.
3. Chi phí cho 1 khóa học chỉ ngang với 1 buổi đi chơi !
Với mức chi phí chỉ từ 2 3 trăm ngàn mà bạn lại có thể học trọn đời thoải mái, có trong tay 1 bộ từ điển sống với lĩnh vực mình đam mê. Chắc chắn đây là 1 cơ hội vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Bất kì phản ánh, cảm xúc không hài lòng nào của học viên đều được Edumall xử lý triệt để và cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu khóa học này không đem lại giá trị thực sự như quảng cáo.