Piano bạn thực sự biết đánh hay chưa ?

Piano bạn biết đánh thành bài chưa? Nếu chưa thì hãy đi từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì cũng đừng lo ngại sau đây là một số điều bạn phải biết về học đàn pinao từ những ngày đầu tiên.

Tự học piano
Tự học piano
  1. Cách chọn đàn piano sao cho phù hợp với sở trường và giọng nhạc bạn thích
  2. Các tư thế cần biết khi bạn ngồi đánh đàn
  3. Những nốt nhạc cơ bản trên phím đàn
  4. Bạn phải biết rõ về các bộ phận cấu thành nên cây đàn piano….
  5. và sau đó mới là những bài học cơ bản về piano. Tìm hiểu rõ hơn bạn hãy tìm tới Edumall

Edumall là gì ?

.
Xã hội phát triển luôn đi đôi với sự phát triển của các dịch vụ song hành. Giáo dục truyển thống dần dần đã không còn thể sánh kịp với sự vươn lên của công nghệ. Tại việt nam, ngành lĩnh vực giáo dục hiện tại vẫn còn đi vào lối mòn, chưa tận dụng được xu hướng công nghệ để mang đến làn gió mới cho người dùng. Edumall là 1 tổ chức đã bắt kịp xu thế đó, họ quyết tâm xây dựng lên 1 nền tảng giáo dục công nghệ để có thể đem tri thức cho hàng triệu người với vô vàn lợi ích không tưởng. Học viên có thể sở hữu được một nguồn tài nguyên tri thức trải rộng ở bất kì vấn đề lĩnh vực nào như ngôn ngữ, kinh doanh, marketing, thiết kế, lập trình…Đây chắc chắn là 1 cơ hội bạn tuyệt vời để bạn chinh phục 1 lĩnh vực kiến thức bằng trải nghiệm hoàn toàn mới với Edumall

Với tầm nhìn quan trọng nhằm nâng cao năng lực khoa học công nghệ và xây dựng đổi mới con người của Edumall, chúng tôi đã áp dụng phương pháp học tập tân tiến nhất trên thế giới nhằm giúp cho học viên cải thiện và tiếp cận với kho tri thức thực tiễn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Kinh phí thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 300-400 ngàn Việt Nam đồng cho một bữa ăn, vậy hoàn toàn số tiền đó cho một môn học hoàn toàn là hợp lý và hơn thế, bạn có khả năng tiếp cận với nguồn tài nguyên tri thức lớn hơn thế nhiều để cải thiện bản thân.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*