Piano hiện đang là một loại nhạc cụ khá phổ biến hiện nay, không quá khó nhưng cũng không phải dễ để chơi, đặc biệt muốn chơi hay thì đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư tốt thì mới có kết quả.

Vậy bạn đã biết một số tip sau đây để có thể tự học piano cơ bản thật hiệu quả chưa?

  • Chia nhỏ bài ra thành nhiều đoạn: Việc chia nhỏ bài ra làm nhiều đoạn, nhiều câu nhạc ngắn sẽ giúp tập dễ nhớ, dễ thuộc hơn. Khi tập luyện, bạn cần chú ý ngón tay, dấu hóa, trường độ, dấu lặng… để không bị tập nhầm, tập sai sau này sửa lại rất mất thời gian.
  • Hãy dành một khoảng thời gian cần thiết để tìm hiểu về đàn piano, không nên quá nóng vội, nhồi nhét kiến thức quá nhiều vì thành công không thể xây dựng trong 1 ngày.
  • Lúc mới học đàn, bạn nên chơi từng tay một cho đơn giản, khi đã thuần thục rồi thì bạn có thể chơi bằng 2 tay và tăng tốc độ đánh phím đàn.
  • Tránh sử dụng Pedal duy trì quá nhiều khi bạn chỉ mới bắt đầu học.
tự học piano cơ bản
tự học piano cơ bản

Hãy để Edumall giúp bạn, để quá trình học được dễ dàng hơn nhé.

Edumall đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì những ưu việt của Edumall. Vậy Edumall là gì bạn đã biết chưa? Edumall chính là Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.

Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng và đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Chỉ với các thiết bị có thể kết nối internet ổn định như điện thoại, laptop,… là bạn thoải mái tham gia học ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh với hệ thống hoạt động 24/7 của Edumall. Hơn nữa, bạn sẽ được sở hữu trọn đời tài khoản học tập với khóa học bạn đã mua, bạn có thể học đi học lại nhiều lần đến khi nào bạn thành thạo nhất với chi phí chỉ bằng 1/5 khóa học offline truyền thống. Edumall còn cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học.

Các bạn cùng tìm hiểu thêm các khóa học piano cơ bản cho người mới bắt đầu tại đây Piano cho người mới bắt đầu.

Chúc bạn thành công!
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.