Bạn đang ước mơ tự học piano căn bản: Chinh phục Vua của các loại nhạc cụ
Bạn có biết tại sao Piano được gọi là “Vua của các loại nhạc cụ” ?

Bởi vì Piano có những đặc điểm này:

  • Âm vực của đàn Piano rất rộng, chưa có loại nhạc cụ nào vượt qua được.
  • Khả năng phong phú trong việc diễn đạt các biến cường. Piano cho phép bạn nhận ra giá trị đích thực của âm nhạc và những cảm nhận riêng biệt mà không nhạc cụ điện tử nào mang lại cho bạn được
  • Không có bất kỳ rào cản nào với người chơi.Với đàn Piano bạn có thể biểu diễn sân khấu, sáng tác hay chơi tất cả những gì bạn muốn, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc người chơi.
  • Tính linh hoạt hơn hẳn các loại nhạc cụ khác.
Học đàn piano cùng Edumall
Học đàn piano cùng Edumall

Vậy bạn đã sẵn sàng để CHINH PHỤC “Vua của các loại nhạc cụ chưa” !
Chỉ với một khóa học ONLINE, bạn sẽ làm được điều đó

  • Kết thúc khóa học, học viên có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.
  •  Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, học viên có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.
  •  Từ khóa học này, học viên có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.
  •  Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, học viên có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

Học piano online tại Edumall có gì đặc biệt?

Ngày nay, dưới sự phát triển vượt bật của lĩnh vực công nghệ thông tin. Con người ngày càng có thêm nhiều nhu cầu hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tin tức từ các mạng xã hội, báo điện tử… Cùng với sự phát triển nhanh chóng mặt đó, Edumall Việt Nam ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi những khóa học ngắn hạn vô cùng bổ ích. Edumall có khả năng và tài nguyên lớn trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, tin học, kinh doanh, khởi nghiệp, thiết kế…Edumall là nơi tụ họp của các thầy cô nổi tiếng chia sẻ những kỹ năng quý báu mà họ thu thập được trong những khóa học ngắn hạn. Hãy tham gia Edumall ngay để tuy cập kho tàng tri thức lớn nhất Việt Nam nhé.

Học đàn piano online tại nhà
Học đàn piano online tại nhà

Khóa học piano trực tuyến tại Edumall có lợi ích gì?

Sự tân tiến của việc học online đã giúp Edumall trở thành công ty khởi nghiệp đi đầu thị trường bởi sự vượt trội của mình. Ngoài ra, không chỉ phù hợp với những người trẻ, các tầng lớp có độ tuổi trung niên cũng rất quan tâm bởi hình thức học của Edumall sẽ mang lại cho người dùng sự tiến bộ cũng như thoải mái về tâm lý, thời gian và vì thế, đừng bỏ qua cơ hội lĩnh hội kiến thức hàng đầu hiện nay nhé!
Chi phí nhẹ nhàng với túi tiền của bạn cũng là một trong những ưu thế hàng đầu của Edumall hiện nay. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn khoảng 3-4 lần bạn chỉ việc sử dụng một khoản tiền nho nhỏ để lĩnh hội một cách nhanh nhất những kiến thức mà bạn đang thiếu. Vậy tại sao không tham gia ngay vào những ưu đãi của Edumall hiện nay?

The form you are trying to view has been unpublished.