Tự học photoshop? Bạn đã biết gì về phần mềm này? Và nó sẽ giúp gì cho bạn? Bạn muốn học trực tuyến tại nhà?

Adobe Photoshop hiện nay đang nổi tiếng vì giúp designers và editors trong công việc của họ. Nó chuyển hình ảnh thành kiệt tác. Tính linh hoạt của nó đã làm cho nhu cầu trong thế giới sáng tạo cho nó là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Chương trình cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời cho một thiết kế hoàn toàn tuyệt vời. Hơn thế nữa, Adobe Photoshop thân thiện với người dùng và nó cung cấp công cụ sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể làm vài lay-out và thiết kế từ một cái tài liệu trống, với mọi kích cỡ mà bạn muốn.

Bởi những tính năng tuyệt vời những chức năng sử dụng không phức tạp mà Photoshop đã trở nên phổ biến nó không chỉ là phần mềm dành riêng cho dân Đồ Họa và dân nhiếp ảnh. Nó là phần mềm dành cho tất cả mọi người. Sau đây là một số lý do khiến bạn hiểu rõ hơn về phần mềm tuyệt vời này.

  1. Chỉnh sửa hình ảnh.tu-hoc-photoshop

Điều này thì ai cũng biết tính đến nay thì Photoshop là phềm mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể làm cho tấm hình của mình đẹp hơn. Còn nếu như bạn biết nhiều hơn một chút thì bạn có thể “Biến hình ảnh của bạn trở thành kiệt tác”.

  1. Thiết kế layout website.

Ngoài những tính năng tuyệt vời về chỉnh sửa ảnh thì Photoshop có thể giúp bạn thiết kế layout website trên một hệ thống lưới chuẩn. Nó gần như là phần mềm duy nhất mà tất cả dân thiết kế sử dụng nó để thiết kế Web

  1. Thiết kế banner và các ấn phẩm quảng cáo.

Nếu như bạn không biết Illlustrator thì bạn hoàn toàn có thể sửa dụng Photoshop để thiết kế tờ rơi, tờ gấp, banner, poster, đồng phục và các ấn phẩm truyền thông khác.

  1. Minh họa và vẽ game 2D.

Bạn có thể dùng Photoshop để vẽ minh họa hoặc vẽ ra các bối cảnh hay nhân vật trong game. Nó cũng là phần mềm vẽ minh họa và game 2D tốt nhất hiện nay.

  1. Mockup sản phẩm.

Với những hiệu ứng tuyệt vời nó đã giúp cho những ấn phẩm thiết kế trở lên lung linh. Nếu như không có khâu này thì những thiết kế của chúng tôi chưa chắc đã được các khách hàng  chọn lựa một cách nhanh chóng.

Trên đây là năm lý do đưa ra để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này. Phải nói rằng nó quá tuyệt vời. Dù bạn có là ai thì cũng nên biết về phần mềm này.

Còn do dự gì nữa hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học về phần mềm Photoshop. và chắc chắn bạn không phải hối hận vì điều này.

Để tìm hiểu về các khóa học Photoshop trực tuyến, hãy đến với Edumall Topica – website chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến với nhiều chủ đề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp cho bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

The form you are trying to view has been unpublished.
Chia sẻ
Bài trướcHọc photoshop
Bài tiếp theoHọc photoshop cs6