Thương mại điện tử đang là xu thế kinh doanh của toàn xã hội. Để có thể khởi nghiệp thành công hay xây dựng 1 hệ thống thương mại điện tử với hệ thống quy mô bền vững những nhà khởi nghiệp trẻ luôn cần phải hiểu về ngôn ngữ lập trình web php nếu muốn dấn thân vào lĩnh vực này. Để có thể tự học lập trình web với PHP trong 10 tiếng mà vẫn hiểu được 1 cách toàn diện và chắc chắn, bạn cần nắm vững những yếu tố sau đây:

Hướng dẫn cài đặt PHP và MySQL

Cấu trúc HTML và thẻ HTML

Cơ sở dữ liệu MySQL

Ngôn ngữ PHP

Xây dựng hàm người dùng

PHP và cơ sở dữ liệu MySQL

Chúng ta là đã quyết định theo hướng khởi nghiệp thì thời gian luôn là ưu tiên hàng đầu, hãy thử học 1 khóa học online về lập trình web php xem sao! Còn nếu bạn là 1 người đam mê lập trình thì hình thức này cũng vô cùng phù hợp với bạn.

Tự học lập trình web với PHP trong 10 tiếng
Tự học lập trình web với PHP trong 10 tiếng

Edumall sẽ giúp bạn điều này!

Edumall – Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.

Điều đặc biệt nữa, các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Thạc sĩ Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên,… trực tiếp giảng dạy, đem đến cho bạn những khóa học với nội dung chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tiếp thu kho tàng tri thức này nhé.

Các khóa học của Edumall được xây dựng theo một lộ trình học tập rất rõ ràng theo phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard. Trước tiên, bạn sẽ học theo các video ngắn kéo dài từ 3-6 phút, rồi được tương tác với thầy và các học viên khác qua diễn đàn trao đổi câu hỏi được thiết kế trong giao diện khóa học. Trong quá trình học, giảng viên sẽ đưa ra các bài tập cụ thể để bạn thực hành, và sau đó sẽ có đáp án để các bạn đánh giá được bài làm của mình. Thời lượng mỗi khóa học thường diễn ra khoảng từ 2 – 8 giờ, rất dễ cho bạn theo dõi và tiếp thu.

Một ưu việt hơn vậy là thời điểm và công cụ học tập của học viên hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 24/7 giúp học viên có thể tranh thủ những thời gian rảnh của học viên.

Chỉ với các thiết bị có thể kết nối internet ổn định như điện thoại, laptop,… là bạn thoải mái tham gia học ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh với hệ thống hoạt động 24/7 của Edumall. Hơn nữa, bạn sẽ được sở hữu trọn đời tài khoản học tập với khóa học bạn đã mua, bạn có thể học đi học lại nhiều lần đến khi nào bạn thành thạo nhất với chi phí chỉ bằng 1/5 khóa học offline truyền thống. Edumall còn cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học.

Nhận ngay ưu đãi khóa học lên tới 80 %

 

  1. Tự học piano online
  2. Học Piano ngay tại nhà
  3. Lập trình PHP
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga
The form you are trying to view has been unpublished.