Hãy tự học lập trình php với mysql cùng Edumall để hiểu được PHP là gì, áp dụng ra sao, cách tương tác với database thế nào, upload dữ liệu và lưu vào database, hiển thị ra view, sử dụng jQuery để nâng cao tương tác người dùng. Tất cả sẽ được trình bày một cách logic, dễ hiểu và gần gũi.

Khóa học lập trình php trực tuyến cơ bản
Khóa học lập trình php trực tuyến cơ bản

Khóa học lập trình php online dành cho những người mới bắt đầu, chưa có kiến thức gì về lập trình hay database:

  • Các bạn sinh viên với kiến thức cơ bản về lập trình
  • Những người mong muốn tự mình tạo ra website
  • Những người đang cần tìm cho mình một khóa học PHP toàn diện
  • Những người cần nâng cao kỹ năng lập trình của mình
  • Những người cần tìm kiếm một công việc tốt hơn với mức thù lao hậu hĩnh
Khóa học lập trình php online
Khóa học lập trình php online

Học lập rình php online tại Edumall có gì khác biệt?

Nền kinh tế của chúng ta hiện nay đang đặt ra một nhu cầu lớn về sự phát triển của nền kinh tế tri thức. Để cho rằng một đất nước có nền kinh tế phát triển thì tri thức của những người dân trong nền kinh tế đó cần phải được nâng cao và phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Vậy đâu là động lưc chính? Edumall hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tri thức con người giúp tránh nguy cơ chệch hướng trong sự phát triển của con người.

Học lập trình php online
Học lập trình php online

Khóa học lập trình php cơ bản mang lại lợi ích gì cho bạn?

Với tầm nhìn quan trọng nhằm nâng cao năng lực khoa học công nghệ và xây dựng đổi mới con người của Edumall, chúng tôi đã áp dụng phương pháp học tập tân tiến nhất trên thế giới nhằm giúp cho học viên cải thiện và tiếp cận với kho tri thức thực tiễn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Bạn sẽ không còn phải gò bó trong suy nghĩ bó buộc eo hẹp về thời gian nữa, việc học trực tuyến hiện nay đang giúp giải quyết được phần lớn những bất tiện của con người, bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì khi nào bạn muốn chỉ cần trong tay bạn có một thiết bị có thể kết nối được với mạng.
Kinh phí thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 300-400 ngàn Việt Nam đồng cho một bữa ăn, vậy hoàn toàn số tiền đó cho một môn học hoàn toàn là hợp lý và hơn thế, bạn có khả năng tiếp cận với nguồn tài nguyên tri thức lớn hơn thế nhiều để cải thiện bản thân.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*