Hãy tự học lập trình php ngay với Edumall để:

  • Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao.
  • Thỏa mãn niềm đam mê với lập trình, mong muốn tạo được 1 website thực tế của riêng mình
Tự học lập trình php cơ bản tới nâng cao
Tự học lập trình php cơ bản tới nâng cao

HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP ĐỠ BẠN!
Chỉ với một khóa học lập trình php online, bạn sẽ nhận được

  • Trọn bộ kiến thức lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao (cốt lõi, bản chất)
  • Sau khóa học lập trình được PHP, tạo được website tin tức
  • Là nền tảng để học và làm việc trên các Framework của PHP
  • Tư duy lập trình hướng đối tượng giúp bạn có thể học được bất cứ ngôn ngữ lập trình nào 1 cách dễ dàng.

Học lập trình php trực tuyến tại Edumall có gì khác biệt?

Hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam Edumall với các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Trần Nam Anh,…. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị số như điện thoại, laptop,… với các bài học chất lượng và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó, Edumall cũng cung cấp đến học viên hơn 150 khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Phát triển cá nhân, Tin học văn phòng, Công nghệ thông tin, Marketing, Kinh doanh khởi nghiệp,… Với sự đa dạng và phong phú này, học viên tha hồ lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình mà lại không mất quá nhiều chi phí.

Khóa học lập trình php online
Khóa học lập trình php online

Khóa học lập trình php từ cơ bản tới nâng cao tại Edumall có lợi ích gì?

1. Phương pháp sư phạm LIPE theo chuẩn Harvard
Với một lộ trình học tập cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation
Đây được coi là một phương pháp ưu việt hóa nhất hiện nay, đảm bảo học viên học online trực tuyến sẽ có thể hiểu được 100% nội dung khóa học và hơn vậy chúng ta có thể thấy Với lộ trình học tập “”Lecture””-học trên video; “”Interaction””-tương tác với thầy và học viên khác; “”Practice””-thực hành; “”Evaluation””-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
2. Một ưu việt hơn vậy là thời điểm và công cụ học tập của học viên hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, 24/7 giúp học viên có thể tranh thủ những thời gian rảnh của học viên.
3. Học online ngày nay luôn là một phương thức học được nhiều bạn lựa chọn bởi lý do chi phí. Với mức chi phí dao động 200 – 500 nghìn bạn có thể học được một kiến thức vô cùng thú vị. Trong quá trình học nếu học viên có bất kỳ một phản ảnh về chất lượng dịch vụ đều sẽ được đội hỗ trợ can thiệp kịp thời đảm bảo học viên có thể học khóa học một cách tốt nhất.
[sociallocker id=”3668″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.