PHP là một ngôn ngữ lập trình được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất, được dùng để xậy dựng các ứng dụng website. Trên thế giới có khá nhiều lập trình viên đã sử dụng PHP để xây dựng dự án cho riêng họ hoặc cho khách hàng của họ.

Thực tế, việc tự học lập trình PHP hiện nay thực sự là một việc rất đáng suy nghĩ. Bởi vì 80% website trên toàn thế giới đang sử dụng PHP (trong đó phải kể đến các ông lớn như Google, Facebook, Yahoo,…). Mức lương cơ bản của một lập trình viên tại Việt Nam là từ 500-1000$/ tháng. Hơn thế nữa, cơ hội việc làm mỗi năm cho lập trình viên nói riêng và ngành IT nói chung là 80.000. Quả là những con số ấn tượng đúng không nào?

tự học lập trình PHP
tự học lập trình PHP

Vậy tại sao bạn không thử để đem lại cho bản thân thật nhiều cơ hội được học hỏi trau dồi kiến thức cũng như theo đuổi sự thành công chứ? Ngoài ra, bạn còn có thể tự học tại nhà được những kiến thức đó với chi phí rất nhỏ. Hãy để Edumall giúp đỡ bạn!

Nhắc tới Học trực tuyến online thì mọi người sẽ thường nhắc tới Edumall .

Vậy Edumall là gì?

Edumall – Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,…Nếu bạn muốn gia tăng giá trị bản thân mình về các lĩnh vực như Excel, IT…. thì hãy chọn Edumall ngay ngày hôm nay.

Mỗi khóa học trên Edumall thường kéo dài từ 2 – 8 giờ đồng hồ và được chia thành nhiều video ngắn khoảng 3-6 phút, giúp bạn rất dễ theo dõi hết một video mà không bị ngắt quãng dù bạn không có nhiều thời gian. Và với lộ trình học tập theo chuẩn Harvard rất dễ áp dụng, giúp bạn không thể bỏ lỡ được bất cứ kiến thức nào, thật đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra phải không nào?

Chỉ với các thiết bị có thể kết nối internet ổn định như điện thoại, laptop,… là bạn thoải mái tham gia học ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh với hệ thống hoạt động 24/7 của Edumall. Hơn nữa, bạn sẽ được sở hữu trọn đời tài khoản học tập với khóa học bạn đã mua, bạn có thể học đi học lại nhiều lần đến khi nào bạn thành thạo nhất với chi phí chỉ bằng 1/5 khóa học offline truyền thống. Edumall còn cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng về khóa học.

Chúc bạn thành công!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*