Taị sao lại là 21 ngày bạn có tự hỏi không ? tất tần tật về Lập trình C bạn sẽ học được trong 21 ngày mà thôi có lâu quá không? con số 21 đã được khoa học chứng minh vì những lợi ích khi bạn làm gì đó liên tiếp trogn 21 ngày bạn sẽ xây dựng một thói quen co bản thân mình. Chính vì vậy hãy tin tưởng Edumall với khóa học online về lập trình và duy trì học trong 21 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

Tự học lập trình C hay lập trình php để tạo website
Tự học lập trình C hay lập trình php để tạo website

Nền kinh tế của chúng ta hiện nay đang đặt ra một nhu cầu lớn về sự phát triển của nền kinh tế tri thức. Để cho rằng một đất nước có nền kinh tế phát triển thì tri thức của những người dân trong nền kinh tế đó cần phải được nâng cao và phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Vậy đâu là động lưc chính? Edumall hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tri thức con người giúp tránh nguy cơ chệch hướng trong sự phát triển của con người.

Bạn sẽ không còn phải gò bó trong suy nghĩ bó buộc eo hẹp về thời gian nữa, việc học trực tuyến hiện nay đang giúp giải quyết được phần lớn những bất tiện của con người, bạn có thể học ở bất kì đâu, bất kì khi nào bạn muốn chỉ cần trong tay bạn có một thiết bị có thể kết nối được với mạng.

Kinh phí thì sao? Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra 300-400 ngàn Việt Nam đồng cho một bữa ăn, vậy hoàn toàn số tiền đó cho một môn học hoàn toàn là hợp lý và hơn thế, bạn có khả năng tiếp cận với nguồn tài nguyên tri thức lớn hơn thế nhiều để cải thiện bản thân.

  1. Tự học piano online
  2. Học Piano ngay tại nhà
  3. Lập trình PHP online tại sao không ?
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập Học yoga theo đúng phương pháp  chuẩn
  8. Piano cách học trực tuyến
  9.  Học Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*