Bạn chưa biết cách dựng video chuyên nghiệp? Bạn đã biết bắt đầu từ đâu? với giáo trình nào? Bạn cần bao lâu để có đủ kỹ năng làm chủ phần mềm dựng video Adobe Premiere? Hãy theo dõi bài viết của tôi, với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, từng tham gia hậu kỳ cho các chương trình truyền hình tại YANTV, tôi sẽ giới thiệu với bạn khóa học Dựng video chuyên nghiệp với Adobe Premiere tại Edumall.

Tự học dựng Video

Tham gia khóa học dựng video trực tuyến bạn sẽ có:

Những kiến thức cơ bản về dựng phim, giúp bạn dễ dàng thực hiện những bộ phim theo ý muốn của mình bằng Adobe Premiere – “Đứa con cưng” được tập trung phát triển toàn lực bởi tập đoàn Adobe, bí quyết để làm việc siêu tốc trong Adobe Premiere, tăng khả năng xin việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo hay hãng phim, truyền hình.

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “”siêu thị”” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân.

Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

Tự học chỉnh sửa video chuyên nghiệp

3 Lợi ích khi học dựng video tại Edumall

1. Phương pháp sư phạm LIPE, áp dụng thành công tại Harvard, Stanford…

Lộ trình học tập của bạn bao gồm: “”Lecture””-học trên video; “”Interaction””-tương tác với thầy và học viên khác; “”Practice””-thực hành; “”Evaluation””-đánh giá kết quả. Mỗi khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến mục tiêu cụ thể.

2. Thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt
Hệ thống các khóa học luôn hoạt động 24/7, nên bạn hoàn toàn chủ động học bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi với thiết bị có kết nối mạng để đăng nhập vào lớp học trực tuyến.

3. Sở hữu trọn đời với chi phí chỉ bằng một cái áo

Bạn sẽ được sở hữu tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn với chi phí mỗi khóa học chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline thông thường. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng, Edumall cam kết hoàn toàn 100% khóa học.

Hãy tham gia lớp học và học tập nghiêm túc cùng tôi, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ để giải đáp thắc mắc của bạn tại khóa học Dựng video chuyên nghiệp với Adobe Premiere. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

The form you are trying to view has been unpublished.