Nếu bạn muốn tự học đệm đàn piano nhưng chưa từng học piano

Nếu bạn là người đang đi học, đi làm và không có thời gian để học trực tiếp với giảng viên.

Nếu bạn là người thích tự học, tự tìm tòi, khám phá về âm nhạc.

Khóa học đánh Piano online
Khóa học đánh Piano online

Vậy thì khóa học đệm đàn piano online tại Edumall sẽ là lựa chọn của bạn:

– Kết thúc khóa học, bạn có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.

– Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, bạn có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.

– Từ khóa học này, bạn có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.

-Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, bạn có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

Giáo trình tự học piano cơ bản
Giáo trình tự học piano cơ bản

Khác biệt khi học piano online tại Edumall:

Edumall – Hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,… Học viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân để trải nghiệm mà chi phí lại không hề lớn.
Điều đặc biệt nữa, các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Thạc sĩ Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên,… trực tiếp giảng dạy, đem đến cho bạn những khóa học với nội dung chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tiếp thu kho tàng tri thức này nhé.

Lợi ích khi theo học piano online tại Edumall:

Mỗi khóa học trên Edumall thường kéo dài từ 2 – 8 giờ đồng hồ và được chia thành nhiều video ngắn khoảng 3-6 phút, giúp bạn rất dễ theo dõi hết một video mà không bị ngắt quãng dù bạn không có nhiều thời gian. Và với lộ trình học tập theo chuẩn Harvard rất dễ áp dụng, giúp bạn không thể bỏ lỡ được bất cứ kiến thức nào, thật đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra phải không nào?

Bên cạnh đó, với chi phí chỉ bằng một buổi đi chơi nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu được một khóa học của Edumall. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, bạn muốn học lại thì đều có thể đăng nhập vào tài khoản và học trực tuyến được luôn miễn là thiết bị học tập của bạn có kết nối internet ổn định.
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.