Bạn là một người yêu âm nhạc? Bạn muốn học và chơi piano nhưng lại không có điều kiện để sở hữu một cây đàn? Mình xin giới thiệu đến bạn một phần mềm Piano Online rất thú vị, giúp bạn có thể tự học đàn Piano trên máy tính nhanh chóng để có những phút giây thoải mái xả stress với những bản nhạc ưa thích do chính bạn tạo nên.

Bạn đã biết về phần mềm này chưa?

Bình thường, để học chơi được Piano theo một bản nhạc nào đó bạn sẽ phải học cách đọc nốt nhạc, rồi tìm các nốt nhạc trên cây đàn Piano. Tuy nhiên với phần mềm dưới đây bạn không cần phải học mấy thứ đau đầu đó việc tạo ra một bản nhạc với đàn Piano mình nghĩ không thể có gì dễ dàng hơn với phần mềm này.

Bạn cần chú ý rằng phần mềm này chỉ dành cho những ai muốn chơi piano trên máy tính để giải trí hoặc cho vui. Nếu bạn muốn tìm một phần mềm để học các nốt nhạc hoặc chơi Piano thật chuyên nghiệp thì đây không phải là bài dành cho bạn đâu nha.

Bạn truy cập vào trang web: VirtualPiano.net. Nhấp vào biểu tượng phím đàn để bắt  đầu nhé.

maxresdefault-1

Bên cạnh đó, trên hệ thống của Edumall cũng có rất nhiều khóa học piano trực tuyến dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn thực sự có đam mê với các phím đàn của piano, hãy chịu khó đầu tư một chút để thỏa mãn niềm yêu thích và cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống nhé.

Edumall là gì bạn biết chưa?

Edumall được nhiều người biết tới với khái niệm đơn giản là các khóa học online nhưng hiểu đầy đủ thì Edumall là hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,.
Càng ngày Edumall càng khẳng định rõ vị trí về cả số lượng và giảng lẫn chất lượng khóa học. Minh chứng thấy rõ là các diễn giả nhưng nhà đào tạo hàng đầu tham gia như Diễn giả Phạm Thành Long, TS Lê Thẩm Dương ….

Các khóa học được chia thành nhiều bài học kéo dài khoảng từ 3-6 phút hướng đến từng nội dung cụ thể, tổng hợp lại cả khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video. Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Bạn có thể chủ động học tập bất kỳ lúc nào tại bất kỳ nơi đâu với thiệt bị có kết nối mạng giúp bạn đăng nhập vào khóa học. Hệ thống Edumall luôn hoạt động 24/7 giúp bạn trải nghiệm khóa học trong mọi thời gian rảnh rỗi.

Với mức chi phí chỉ từ 2 3 trăm ngàn mà bạn lại có thể học trọn đời thoải mái, có trong tay 1 bộ từ điển sống với lĩnh vực mình đam mê. Chắc chắn đây là 1 cơ hội vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Bất kì phản ánh, cảm xúc không hài lòng nào của học viên đều được edumall xử lý triệt để và cam kết sẽ hoàn trả học phí nếu khóa học này không đem lại giá trị thực sự như quảng cáo.

Chúc bạn thỏa mãn với đam mê của mình!
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.