Khi bạn tự học đàn Piano, rất nhiều người sẽ nghĩ rằng: tự học Piano rất khó và nghĩ rằng mình không thể thành công được. Có phải bạn đã từng nghĩ rằng:

Tự học đàn Piano

  1. Mình không thể tự học đàn Piano vì không có ai hướng dẫn, thời gian không cho phép.
  2. Từ nhỏ, mình đã không có năng khiếu âm nhạc nên không thể học được các loại nhạc cụ: đàn Piano, học đàn Guitar, học đàn Organ …
  3. Mình không có khả năng đọc bản nhạc vì nó là rất khó với mình. Bởi vì học lý thuyết âm nhạc rất khó và dài dòng, mình không đủ kiên nhẫn và trí nhớ để học hết.
  4. Mình không có đủ thời gian để học Piano. Mà để học được đàn Piano cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Có lẽ mình không đủ kiên nhẫn!

Nhưng sự thật là: học Piano không đơn giản như đi dạo trong công viên, nhưng nếu bạn dành một vài giờ và tập trung vào các kỹ năng mới, bạn sẽ có thể chơi một số bài hát đơn giản sớm hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn tham gia khóa học Piano trực tuyến cho người mới bắt đầu tại Edumall.

Tự học đàn Piano tại nhà

– Kết thúc khóa học, bạn có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.

– Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, bạn có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.

– Từ khóa học này, bạn có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.

-Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, bạn có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

Hướng dẫn học đàn piano tại nhà

 

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “”siêu thị”” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân.

Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*