Tôi 38 tuổi, chồng 40 tuổi, chúng tôi cưới nhau khi đó tôi 25 tuổi còn chồng 27.

Cuộc sống của hai vợ chồng tôi nhìn chung không có nhiều sóng gió, vì chúng tôi đều có công việc ổn định trước khi tiến tới hôn nhân, bố mẹ hai bên không giàu nhưng cũng hỗ trợ được phần nào, nên chưa khi nào chúng tôi cảm thấy quá khó khăn.

Cưới xong, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi khá êm đềm, tôi và chồng đều không phải những người có nhu cầu cao về chuyện chăn gối, nhưng đều đặn mỗi tuần vẫn 4-5 lần và sau mỗi lần đó, cả hai đều cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc.

Cho đến khi tôi sinh xong con thứ 2, khi đó tôi 32 tuổi thì nhu cầu chăn gối của tôi bắt đầu thay đổi. Tôi không có nhu cầu gần gũi chồng và thường chỉ cố gắng chiều anh cho qua chuyện. Thời gian đầu, chồng cứ nghĩ con còn nhỏ, tôi phải lo lắng nhiều nên cũng thông cảm cho vợ.

Nhưng sau đó một thời gian, con đã lớn mà nhu cầu của tôi không thay đổi, chồng đã từng nghĩ tôi có người khác nên còn giận dỗi, nói bóng gió với tôi. Khiến cuộc sống, quan hệ vợ chồng đôi khi cũng căng thẳng, mệt mỏi và thiếu sự chia sẻ. Dù chồng không ép buộc tôi phải chiều khi tôi không muốn, nhưng tôi vẫn cảm thấy thương và có lỗi với anh rất nhiều.

Tôi tìm đến nhiều loại thuốc đông, tây y, thâm chí có người mách tôi thường xuyên tập thể dục và ăn uống nhiều loại tốt cho nhu cầu sinh lý của phụ nữ, nhưng cũng không đạt được kết quả gì.

Mỗi lần nhìn thấy chồng thèm muốn, tôi lại thấy giận mình và muốn làm được nhiều hơn thế, nhưng rồi lại không thể làm gì hơn vì chính bản thân tôi luôn cảm thấy sợ hãi, ám ảnh mỗi khi anh có nhu cầu gần gũi.

Tôi chẳng biết mình bị bệnh gì và làm cách nào để có thể gần gũi trở lại với chồng như ngày xưa. Và rồi cũng chẳng ngại ngùng gì nữa tôi tâm sự với cô bạn, và được cô giới thiệu cho khóa học “Nghệ thuật phòng the” của cô Vera Hà Anh và cô Nhung. Ban đầu tôi ngại không dám học, nhưng vì sợ mất chồng nên tôi gạt bỏ quan niệm cổ hủ

Tôi sắp xếp thời gian dành 15 phút mỗi ngày để tham gia khóa học, tôi như chợt bừng tỉnh giữa giấc ngủ dài, thấy chính bản thân mình đã tạo cơ hội để đẩy chồng mình ra xa. Tôi bỗng nhiên lo sợ mất chồng hơn bao giờ hết.

Khi học xong khóa học này, tôi bắt đầu lên kế hoạch “dụ dỗ” chồng từ việc chăm chút cho vẻ bề ngoài. Nhờ có ông bà ở cùng nên con tôi thỉnh thoảng vẫn xuống ngủ cùng ông bà vì thế chiến dịch của tôi càng dễ dàng hơn. Tôi mua một vài bộ ngủ có kiểu dáng gợi cảm. Tôi xức một chút nước hoa để tự tin hơn và đêm đó là lần đầu tiên sau 2 năm lấy nhau tôi là người chủ động. Mặc dù rất xấu hổ nhưng cảm nhận được sự thay đổi của vợ, chồng tôi rất thích thú và rồi chúng tôi hòa nhập với nhau như thể đây là lần đầu tiên vậy.

Sau đêm đó thì một chuỗi “chiêu trò” tôi liên tục áp dụng làm cho chồng tôi vô cùng phấn khích, chồng tôi cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi và chắc hẳn cũng rất tò mò vì sao tôi lại thay đổi như vậy. Không còn là cô vợ chỉ ở nhà ăn mặc lôi thôi luộm thuộm nữa, tôi đầu tư nhiều hơn những bộ đồ gợi cảm, luôn khiến mình xinh đẹp và gợi cảm trước mặt chồng.

Kết quả hình ảnh cho TÔI SỢ MỖI LẦN GẦN GŨI CHỒNG

Đến giờ thì vợ chồng tôi lại dính nhau như keo rồi, chồng tôi đi làm về về đúng giờ hơn, hạn chế đi công tác xa nhà và chịu khó phụ việc nhà và chăm con giúp vợ. Không phải bản thân tôi gượng ép thay đổi để quyến rũ chồng mà chính vì sự thay đổi đó làm tôi cũng hạnh phúc hơn rất nhiều vì được chồng chiều chuộng. Không khí gia đình cũng từ đó trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

Tôi nghĩ rằng không chỉ yêu nhau mới cần hâm nóng tình cảm, mà cưới nhau rồi mình cần phải luôn luôn thay đổi để giữ lửa tình cảm vợ chồng, nhất là phụ nữ sau sinh như tôi. Điều mà ai cũng hướng tới chắc chắn là hạnh phúc rồi đúng không các chị em.

Nếu chị em nào đang vô tình thờ ơ với chồng như tôi thì đừng ngại ngần tìm hiểu ngay khóa học “Nghệ thuật phòng the” tôi đã từng tham gia tại đây nhé: https://goo.gl/kNxZRB

The form you are trying to view has been unpublished.