Tiểu sử Phan Phúc Thắng – Nếu bạn là một fan của chương trình “Cười Xuyên Việt” thì chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng sâu sắc với một anh chàng có nụ cười tươi roi rói cùng gương mặt sáng – Phan Phúc Thắng. Điều gây ấn tượng đặc biệt của Phan Phúc Thắng chính là tài nhái giọng của nhiều người khác nhau hoặc nhái giọng hát của nhiều người nổi tiếng cùng với khả năng chọc cười khán giả một cách duyên dáng và vô cùng dí dỏm.

Phan Phúc Thắng sinh ngày 10 tháng 07 năm 1985. Ít người biết rằng, Phan Phúc Thắng sinh ra trong một gia đình nghèo tại Hà Tĩnh, dù hoàn cảnh sống khó khăn nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản bước tiến của chàng trai trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Sớm biết mình muốn gì, khả năng của mình ra sao, Phan Phúc Thắng đã sớm bước đi những bước đi đầu tiên đến với hành trình chinh phục ước mơ của mình bằng cuộc thi  Speakers got talent 2013 được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Tại cuộc thi này, Phan Phúc Thắng đã xuất sắc dành giải quán quân và nhận được sự yêu mến của mọi người.

Từ bước khởi đầu tốt đẹp này, Phan Phúc Thắng đã đến gần hơn với ước mơ trở thành MC, anh khá đắt show tại các sự kiện lớn nhỏ. Cuộc thi trên cũng mở ra những con đường khác để Phan Phúc Thắng có thể phát huy những sở trường đặc biệt của mình – đó là khả năng hài.

Tiếp tục đến với “Cười xuyên việt” Phan Phúc Thắng đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình. Với lối diễn hài dí dỏm, thông minh, những tiểu phẩm hài của anh như: “Bác sĩ hoa chuối”, “Thảm họa MC” đã được mọi người đón nhận một cách hết sức nồng nhiệt. xem link tại đây

Không dừng lại ở đó, Phan Phúc Thắng lại mang đến cho những người yêu mến mình một món quà khác, đó là tập truyện ngắn Đêm kinh hoàng”và tập truyện ngắn kinh dị “Ác mộng” do Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành.

Chưa hết ngạc nhiên, Phan Phúc Thắng còn khá thành công với vai trò một diễn giả. Anh là người truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người thông qua các cuộc giao lưu tại các trường đại học cũng như tại các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với vai trò là giảng viên tại edumall, Phan Phúc Thắng cũng là một trong số những giảng viên hot, được yêu mến, những khóa học của anh tại edumall luôn thu hút rất đông học viên theo học. xem link tại đây 

Có thể nói Phan Phúc Thắng là một chàng trai tài năng, anh ấn tượng trong vai trò một MC, ghi dấu ấn trong vai trò một diễn viên hài cũng như thành công trong vai trò một diễn giả, một người truyền lửa cho mọi người trong các khóa học của mình.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*