Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày song ngữ. Nhiều bạn rất thích săn lùng, tìm kiếm trên các trang web để download các đoạn hội thoại tiếng Anh song ngữ hoặc có phụ đề. Điều này cũng rât tốt cho bạn khi muốn nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp hàng ngày với tiếng Anh.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra ở đây là tính hệ thống của bài học sẽ không có khi bạn học một cách không hệ thống. Việc nghe những đoạn hội thoại song ngữ sẽ có thể làm bạn rơi vào tình huống nghe thụ động, không thể biến khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn thành phản xạ – mà điều này rất quan trọng trong việc giao tiếp tiếng Anh.tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay-song-ngu1

Để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn nên tham gia các khóa học trực tuyến về giao tiếp tiếng Anh. Tại môi trường giáo dục chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những bài học được xây dựng từ thực tiễn, có tính logic, và hệ thống. Bên cạnh đó, những bài học được xây dựng theo nhiều chủ đề khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Trước yêu cầu chất lượng học phải đáp ứng được nhu cầu giao tiếp tiếng Anh ngày càng tăng, ở Việt Nam cũng đang dần hình thành một số trang web học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá khá uy tín.

Topica hiện là website cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến thu hút đông đảo người học nhất ở Việt Nam. Nội dung học do Topica cung cấp tương đối đa dạng, bao gồm đầy đủ các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) để người học rèn luyện. Để khắc phục việc yếu kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người Việt, Topica mang đến cho người học một môi trường giao tiếp, học tiếng Anh hoàn toàn chuyên nghiệp. Thời gian học cũng rất linh động, Topica luôn có 16 tiết học liên tiếp nhau mỗi ngày, tương ứng với hơn 100 tiết học mỗi tuần. Các lớp học bắt đầu từ 8h đến 24h hàng ngày. Mỗi lớp học kéo dài 45 phút và đều có giáo viên bản ngữ giảng dạy và hướng dẫn. Số lượng học viên trong mỗi lớp học được hạn chế chỉ từ 2 – 5 học viên để đảm bảo việc thực hành nói, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp cho từng học viên. Hơn thế nữa, công nghệ đào tạo trực tuyến của Topica góp phần xóa đi giới hạn về địa lý giữa người học và người dạy khi thầy giáo đến từ những đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc như Harvard, Oxford,… cũng có thể đứng lớp.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ, Topica còn phục vụ cho người học qua đội ngũ giáo viên hướng dẫn thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên. Mỗi học viên sẽ có riêng một giáo viên hướng dẫn riêng. Giáo viên này sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình tham gia học tiếng Anh cùng Topica. Bất cứ khó khăn, thắc mắc nào của học viên, giáo viên hướng dẫn là người sẵn sàng trợ giúp, cũng như đưa ra lời giải đáp. Đồng thời, giáo viên hướng dẫn sẽ là người tư vấn, hướng dẫn để học viên có thể học hiệu quả nhất và tiết kiệm tối đã chi phí khi tham gia khóa học trực tuyến của Topica.

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*