Thiết kế website đẹp. Để thu hút được nhiều khách hàng, trang web của bạn không đơn thuần chỉ là nơi để cung cấp thông tin nữa, mà nó còn là nơi để bạn tương tác với khách hàng và thuyết phục được họ mua hàng của mình. Vậy thiết kế một trang web đẹp là phải như thế nào? 

Đó phải là một website có giao diện bắt mắt, đi kèm với nó là việc dễ nhìn, dễ sử dụng.

Thiết kế web đẹp là phải tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với những trang web có giao diện đặc biệt, độc nhất. Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và thấy website nào cũng giống như website nào từ giao diện, cho tới chức năng…Một trang giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Đó là một yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu.

Website được coi là ngôi nhà thứ 2 của mỗi doanh nghiệp, vì thế nó sẽ đi kèm với thương hiệu của bạn cho tới khi nó không hoạt động nữa thì thôi. Do vậy, khi thiết kế web cần tuân thủ các tông màu website với Logo nhằm tăng tính nhận dạng thương hiệu …

Bên cạnh yếu tố đẹp, một website chuyên nghiệp phải mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hoàn khác biệt. Website đẹp nhưng có thân thiện với người dùng không? Một trang web thân thiện phải mang lại sự tuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm, tin tức mà họ quan tâm.

Wesite đẹp là website hỗ trợ đầy đủ các chức năng tìm kiếm, lưu trữ thông tin, giỏ hàng …nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịc vụ của khách hàng.

thiet-ke-website-dep1Thiết kế website đẹp không chỉ hỗ trợ người dùng về giao diện hiển thị mà cả về tối ưu công cụ tìm kiếm website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google, từ đó có thêm nhiều vị khách tới viếng thăm và tăng doanh thu gấp 2, 3 lần .

Ngoài ra, Website đẹp kết hợp với các yếu tố Call To Action tốt sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi khi khách hàng online thành khách hàng thực tế cao hơn rất nhiều do các chuyên gia Marketing hàng đầu đã từng phân tích …

Đó là những lý do giải thích tại sao các thương hiệu lớn thường thay đổi giao diện, chức năng để phù hợp với xu hướng của người dùng.

Thiết kế một trang web đẹp, độc nhất, mang đậm bản sắc của doanh nghiệp bạn. Chứ không phải là những website có giao diện na ná giống nhau, khiến khách hàng nhầm lẫn hoặc không nhớ nổi thương hiệu công ty bạn. 

Thiết kế web đẹp, trình duyệt được trên tất cả các thiết bị truy cập, đó có thể là một chiếc máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động. Cung cấp đầy đủ những ứng dụng hữu ích trong trang web của bạn để thu hút được nhiều khách hàng, tạo được lòng tin vững chắc trong tâm trí của họ.

Bên cạnh đó, thiết kế web phải đảm bảo yếu tố chuẩn SEO. SEO sẽ giúp trang web của bạn được tối ưu hóa và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Bởi theo thống kế, có tới 90% sẽ click vào những trang web có vị trí xếp hạng đầu tiên, vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu website của bạn không nằm trong Top đó? Đương nhiên, bạn đã đang nhường khách hàng của mình cho đối thủ cạnh tranh chăm sóc rồi đấy!

Để tìm hiểu về các khóa học thiết kế web trực tuyến, hãy đến với edumall. Edumall mang đến cho bạn nhiều khóa học trực tuyến chất lượng với nhiều chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây

The form you are trying to view has been unpublished.