Bạn là người mới tự học đàn piano? Bạn không biết sử dụng tài liệu nào học để đem lại hiệu quả cao nhất?

Mình xin gợi ý đến bạn một bộ tài liệu tự học piano chuẩn nhất, đó là sách Methode Rose – Première Anné de Piano được biên dịch từ giáo trình dạy học đàn Piano nổi tiếng của Pháp Ernes Van de Velde. Đây là quyển sách dành cho người mới bắt đầu học Piano.

Bộ tài liệu tự học piano Methode Rose gồm có 3 quyển, chia làm 2 phần

Phần 1: Bạn sẽ làm quen với cây đàn Piano, giới thiệu một vài nét về những nhà soạn nhạc nổi tiếng và những bậc kỳ tài của nhạc cụ này.

Phần 2: Là những bài học với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và rất dễ hiểu giúp người học có được những kiến thức cơ bản đầu tiên trong quá trình học đàn piano: Bài học về khóa Son, Các bài tập với năm ngón, Bài học về nhịp, Bài học về khóa Fa… Các bài học và bài tập thực hành được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, từ trình độ 1 đến trình độ 6.

Bạn có thể download bộ tài liệu tại:

1: Method Rose

Link: Method Rose.pdf

– http://www.mediafire.com/download.php?326lfllp75yga3d
Bảng Tiếng việt của nhà xuất bản Đồng Nai:

methodrose.rar – http://www.mediafire.com/download.php?2fjbf2ljb56zt2y

2. Essor (phần tiếp theo của Method Rose)

Essor.pdf – http://www.mediafire.com/download.php?nie2lbf6e6bs7bd

  1. Czerny Op.599 Piano First Teacher

Czerny_Op.599_Piano First Teacher.pdf – http://www.mediafire.com/download.php?wnq5zj5si8ul6bw

  1. Le Déliateur

Le Déliateur.pdf – http://www.mediafire.com/download.php?2m0yax1z219743k

0290f14ced88b0c408819db9033c61f2

Ngoài ra, trên hệ thống của Edumall hiện đang có rất nhiều khóa tự học piano online dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tại Edumall –  Piano cho người mới bắt đầu nhé.

Edumall được nhiều người biết tới với khái niệm đơn giản là các khóa học online nhưng hiểu đầy đủ thì Edumall là hệ thống siêu thị các khóa học ngắn hạn lớn nhất Việt Nam sẽ đem đến cho bạn hàng trăm các khóa học thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau như Công nghệ thông tin, Tin học văn phòng, Kinh doanh khởi nghiệp, Design,.
Càng ngày Edumall càng khẳng định rõ vị trí về cả số lượng và giảng lẫn chất lượng khóa học. Minh chứng thấy rõ là các diễn giả nhưng nhà đào tạo hàng đầu tham gia như Diễn giả Phạm Thành Long, TS Lê Thẩm Dương ….

Phương pháp học tại Edumall theo phương pháp nào là điều vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm? Câu trả lời chính là phương pháp LIPE theo chuẩn Harvard Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Đây là một phương pháp đúng chuẩn quốc tế Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.

Bạn có thể linh động về thời gian va địa điểm học mỗi khi bạn rảnh và hơn vậy bạn có thể học đi học lại khóa học mà không lo bị giới hạn số lần học. Chính vì vậy bạn sẽ được đảm bảo sẽ được học và ngẫm đến khi hiểu các nội dung của giảng viên truyền đạt.

Chi phí hạt rẻ bạn đã nghe thấy chưa? Nếu đi học trực tiếp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 4 lần chi phí học online. Chỉ với 200 – 500 nghàn đồng bạn đã có thể học đươc một khóa học tại Edumall. Chi phí học offline bạn có thể học được rất nhiều khóa học tại Edumall vậy tại sao không ?

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tham khảo

Bạn muốn: Thành thạo Piano dành cho người mới bắt đầu?

Đăng ký ngay khóa học của Edumall để được:

  • Tư vấn miễn phí!
  • Ưu đãi lên tới 70% dành cho học viên cũ của Edumall.
  • Link đăng ký ưu đãi: http://bit.ly/2DIPGWa

Xem thêm:

The form you are trying to view has been unpublished.