Bộ sách tự học piano là giáo trình học trực tuyến tại Edumall dành cho:

 • Dành cho người chưa từng học Piano.
 • Dành cho những người thích tự học, tự tìm tòi, khám phá về âm nhạc.
 • Chủ yếu ở độ tuổi trên 15, dành cho những người đang đi học, đi làm và không có thời gian để học trực tiếp với giảng viên.
Sách tự học piano
Sách tự học piano

Chi tiết bộ sách học piano cơ bản gồm những phần gì?

 • Phần 1: Giới thiệu khóa học
  Bài số 1 – Bài mở đầu
 • Phần 2: Nội dung khóa học
  Bài số 2 – Nhạc lý cơ bản (phần 1)
  Bài số 3 – Nhạc lý cơ bản (phần 2)
  Bài số 4 – Luyện ngón
  Bài số 5 – Khóa Fa
  Bài số 6 – Bài thực hành 1
  Bài số 7 – Bài thực hành 2
  Bài số 8 – Bài thực hành 3
  Bài số 9 – Sửa lỗi – Bài thực hành 4
  Bài số 10 – Móc đơn
  Bài số 11 – Dấu thăng – Dấu giáng
  Bài số 12 – Bài thực hành 5+6
  Bài số 13 – Dấu chấm dôi, chùm 3
  Bài số 14 – Bài thực hành 7
  Bài số 15 – Móc kép
  Bài số 16 – Thực hành kỹ năng đánh tiết tấu 4 kép (Phần 1)
  Bài số 17 – Thực hành kỹ năng đánh tiết tấu 4 kép (Phần 2)
  Bài số 18 – Cách xử lý bản nhạc
  Bài số 19 – Thực hành 1 tiểu phẩm
 • Phần 3: Tổng kết
  Bài số 20 – Tổng kết và chia sẻ
Khóa học piano trực tuyến
Khóa học piano trực tuyến

Học piano trực tuyến tại Edumall có gì khác biệt?

Eudmall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “”siêu thị”” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân.

Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

Học cách đánh đàn Piano
Học cách đánh đàn Piano

Khóa học piano online tại Edumall có lợi ích gì?

1. Đầu tiên phải nói tới phương pháp dạy và học mà Edumall áp dụng vô cùng đặc biệt và chuẩn quốc tế. Phương pháp này có thể chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng ở nước ngoài đã vô cùng phổ biến đây là một phương pháp do trường Harvard áp dụng va đã có hiệu quả Với lộ trình học tập “Lecture”-học trên video; “Interaction”-tương tác với thầy và học viên khác; “Practice”-thực hành; “Evaluation”-đánh giá kết quả, bạn dễ dàng nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học.
2. Edumall không chỉ phù hợp với người trẻ có thời gian rảnh và đối với người đi làm cũng rất phù hợp vì edumall là những khóa học linh hoạt về thời gian và địa điểm. bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và hơn vậy khóa học được thiết kế để bạn có thể học đi học lại đảm bảo bạn có thể hiểu 100% kiến thức của khóa học thật thú vị và đặc biệt đúng không ạ ?
3. Chi phí hạt rẻ bạn đã nghe thấy chưa? Nếu đi học trực tiếp bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 4 lần chi phí học online. Chỉ với 200 – 500 nghàn đồng bạn đã có thể học đươc một khóa học tại Edumall.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*