lớp học yoga
lớp học yoga

tóm tắt bộ phim kinh dị lớp học yoga của Hàn Quốc:

Sau khi bị cướp mất công việc từ người đồng nghiệp nữ tự tin và xinh đẹp, Hyo Jung (Eugene) đã tham gia một khóa học yoga của một cựu diễn viên ở nơi bạn cô giới thiệu. Trong khóa luyện tập chuyên sâu bảy ngày này, năm học viên tham gia được hướng dẫn bởi một giảng viên trẻ tên Na Ni (Cha Su Yeon), và chỉ học viên giỏi nhất mới có thể biết được bí mật giúp họ có được sắc đẹp vĩnh cửu. Có năm quy tắc bắt buộc phải tuân theo trong khóa học:
– Không liên lạc với bên ngoài.
– Không ăn những thức ăn bị cấm.
– Không tắm gội trong vòng một giờ sau khi tập.
– Không soi gương.
– Không tiết lộ về khóa học với người ngoài.
Khi quá học diễn ra, những người tham gia khác đều lần lượt vi phạm luật lệ chỉ còn lại Hyo Jung. Cô bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó kỳ lạ tại học viện này, một nữ diễn viên trẻ mãi không già

Bộ phim xem thì quả là đáng sợ nhưng nó cũng chứa rất nhiều những chân lý sống lành mạnh. Tham gia 1 bộ môn thể thao – học yoga, giữ 1 chế độ ăn uống khoa học là cách duy nhất để có 1 sắc đẹp vĩnh cửu. Còn chần chừ gì mà bạn không tham gia ngay 1 khóa học Yoga trực tuyến nhỉ ?

Edumall được biết tới là hệ thống giáo dục trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Đây là một hệ thống “”siêu thị”” các khóa học trực tuyến bao gồm hơn 150 khóa học trong nhiều lĩnh vực. Với sự phong phú và đa dạng này, người học có nhiều cơ hội để lựa chọn tất cả các khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và học tập trên tất cả các lĩnh vực của bản thân.

Edumall là gì ?

Điều khiến các học viên luôn tìm đến và gắn bó với Edumall chính là chất lượng khóa học và chất lượng dịch vụ Edumall mang lại và hơn vậy các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Được học các khóa học chất lượng và được lựa chọn các giảng viên mình yêu thích, ngưỡng mộ giảng dạy là điều tuyệt vời nhất mà các học viên không thể bỏ qua.

Hơn nữa,thời điểm và công cụ học vô cùng linh hoạt

Bạn có thể chủ động học tập ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào với thiết bị kết nối internet để đăng nhập vào lớp học trực tuyến. Hệ thống hoạt động 24/7, vì thế hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tích lũy thêm kiến thức bổ ích.

Nhận ngay khóa học YOGA KHỎE ĐẸP TẠI NHÀ của đại sứ YOGA Việt giảng ưu đãi tuyệt vời lên đến 80% tại ngay link dưới đây !

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*