phan-phuc-thang-hat1Phan Phúc Thắng hát – không chỉ nổi tiếng ở khả năng nhái giọng tài tình, Phan Phúc Thắng cũng có một sở trường khác đó là ca hát. Thắng không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ đơn giản là anh thích hát nên anh hát – hát như một món quà gởi đến những người yêu mến anh. xem thêm tại đây

Phan Phúc Thắng trở nên nổi tiếng từ cười xuyên việt mùa năm 2014. Qua những phần thi là những tiểu phẩm hài được giàn dựng xuất sắc tại chương trình cười xuyên việt, anh đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả cả nước.

Anh có nụ cười tươi roi rói cùng gương mặt sáng nhưng điều gây ấn tượng đặc biệt của Phan Phúc Thắng chính là tài nhái giọng của nhiều người khác nhau hoặc nhái giọng hát của nhiều người nổi tiếng cùng với khả năng chọc cười khán giả một cách duyên dáng và vô cùng dí dỏm.

Vẫn có rất nhiều khán giả xem lại các tiểu phẩm hài của anh, một diễn viên hài độc thoại ấn tượng. Các tiểu phẩm hài của anh như “Thảm họa MC” hay “Bác sĩ hoa chuối” có hơn 1 triệu lượt người xem trên You tube. Xem thêm tại đây

Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên đã kết thúc, nhưng những ấn tượng mà khán giả để lại cho chương trình cũng như những khán giả hâm mộ cách diễn hài Phan Phúc Thắng thì vẫn còn đó.

Phan Phúc Thắng thường xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh đứng đắn, chững trạc, đầy khẩu khí. Các tiểu phẩm hài của anh đa số là hài độc thoại.

Trong đêm chung kết xếp hạng, tập 10 là tập cuối của chương trình Cười Xuyên Việt Phan Phúc Thắng chỉ giành được giải ba nhưng trong lòng khán giả anh vẫn là diễn viên hài độc thoại hay nhất, ấn tượng nhất.

Cách diễn hài của Phúc Thắng đem lại nhiều tiếng cười thú vị và sảng khoái cho khán giả hâm mộ nghệ thuật hài độc thoại nói riêng và nghệ thuật hài kịch nói chung.

Chưa hết ngạc nhiên, Phan Phúc Thắng còn khá thành công với vai trò một diễn giả. Anh là người truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người thông qua các cuộc giao lưu tại các trường đại học cũng như tại các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với vai trò là giảng viên tại edumall, Phan Phúc Thắng cũng là một trong số những giảng viên hot, được yêu mến, những khóa học của anh tại edumall luôn thu hút rất đông học viên theo học. xem thêm tại đây:  

Nhận xét về khả năng tấu hài của Phan Phúc Thắng trong chương trình cười xuyên việt, MC Trấn Thành cho rằng, Phan Phúc Thắng là bậc thầy về ngôn từ.

Còn về khả năng hát của anh – giống như anh đã chia sẻ – anh hát là để tặng cho những người yêu mến anh, chính vì vậy, mỗi khi anh hát bài nào đó thì những bài hát đó cũng đều mang theo nét duyên nào đó của chính bản thân Phan Phúc Thắng.

 

 

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*