Phan Phúc Thắng cười xuyên việt – là một từ khóa rất phổ biến trên Google. Nếu bạn là một fan của chương trình “Cười Xuyên Việt” thì chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng sâu sắc với một anh chàng có nụ cười tươi roi rói cùng gương mặt sáng – Phan Phúc Thắng. Điều gây ấn tượng đặc biệt của Phan Phúc Thắng chính là tài nhái giọng của nhiều người khác nhau hoặc nhái giọng hát của nhiều người nổi tiếng cùng với khả năng chọc cười khán giả một cách duyên dáng và vô cùng dí dỏm.

Phan Phúc Thắng là một thí sinh rất tài năng, anh không chỉ là một doanh nhân, một diễn giả, một người hát hay và có thể bắt trước được giọng của nhiều ca sĩ tên tuổi.

Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên đã kết thúc, nhưng những ấn tượng mà khán giả để lại cho chương trình cũng như những khán giả hâm mộ cách diễn hài Phan Phúc Thắng thì vẫn còn đó. Vẫn có rất nhiều khán giả xem lại các tiểu phẩm hài của anh, một diễn viên hài độc thoại ấn tượng. Các tiểu phẩm hài của anh như “Thảm họa MC” hay “Bác sĩ hoa chuối” có hơn 1 triệu lượt người xem trên Youtube. Xem thêm tại đây.

Phan Phúc Thắng thường xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh đứng đắn, chững trạc, đầy khẩu khí. Các tiểu phẩm hài của anh đa số là hài độc thoại.

Trong đêm chung kết xếp hạng, tập 10 là tập cuối của chương trình Cười Xuyên Việt Phan Phúc Thắng chỉ giành được giải ba nhưng trong lòng khán giả anh vẫn là diễn viên hài độc thoại hay nhất, ấn tượng nhất.

Cách diễn hài của Phúc Thắng đem lại nhiều tiếng cười thú vị và sảng khoái cho khán giả hâm mộ nghệ thuật hài độc thoại nói riêng và nghệ thuật hài kịch nói chung. Phan Phúc Thắng đã phát huy ưu thế này trong tiểu phẩm “Thảm họa MC” trong đêm Lội ngược dòng. Tiết mục đã khiến các Giám khảo đứng dậy vỗ tay tán thưởng. Theo Trấn Thành, đây là tiết mục kết đẹp nhất của Cười Xuyên Việt từ trước đến nay. “Nó rất ý nghĩa. Nó có sự cộng hưởng của tất cả thí sinh, cho thấy đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là một gia đình mà trong đó có nhiều anh em chia sẻ với nhau. Họ tôn trọng nhau bởi tài năng, giúp đỡ nhau bởi tình thương và không cạnh tranh nhau theo một hướng tiêu cực nào cả”.

Đánh giá về thí sinh Phan Phúc Thắng, Trấn Thành cho rằng, Phan Phúc Thắng là bậc thầy về ngôn từ.

Chưa hết ngạc nhiên, Phan Phúc Thắng còn khá thành công với vai trò một diễn giả. Anh là người truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người thông qua các cuộc giao lưu tại các trường đại học cũng như tại các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với vai trò là giảng viên tại edumall, Phan Phúc Thắng cũng là một trong số những giảng viên hot, được yêu mến, những khóa học của anh tại edumall luôn thu hút rất đông học viên theo học. xem link tại đây:  

Có thể nói Phan Phúc Thắng là một chàng trai tài năng, anh ấn tượng trong vai trò một MC, ghi dấu ấn trong vai trò một diễn viên hài cũng như thành công trong vai trò một diễn giả, một người truyền lửa cho mọi người trong các khóa học của mình.

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*