Mẫu slide thuyết trình. Chắc hẳn ai cũng biết bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của Microsoft là Microsoft Office. Bộ phần mềm này cung cấp các phần mềm liên quan tới công việc văn phòng thường ngày như soạn thảo văn bản, xử lý bảng biểu, thiết kế bài giảng, quản lý dữ liệu.  Trong đó, phần mềm Microsoft PowerPoint cho phép bạn tạo dựng những Slide (lát cắt) thể hiện những chủ điểm, thông điệp đi kèm với những hiệu ứng. MS PowerPoint thường được dùng để xây dựng bài giảng điện tử, thuyết trình, thậm chí là để quảng cáo, làm phim hoạt hình và trình diễn ảnh.

Nói tóm lại, PowerPoint là một chương trình biên tập presentation (trình diễn) rất tốt cho những người thích nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng rất đẹp và chuyên nghiệp.

PowerPoint là một chương trình trong bộ Office hiện đang được rất nhiều người sử dụng để tạo các bài thuyết trình, giáo án điện tử… Chương trình hỗ trợ đầy đủ các tính năng để các bạn có thể tạo nên những slide đẹp.

Có nhiều bạn sẽ có thể tự thiết kế các slide trong PowerPoint của mình nhanh chóng và đẹp mắt. Tuy nhiên nhiều bạn không thể thiết kế được các slide đẹp, các bạn có thể tham khảo một số mẫu Slide đẹp cho PowerPoint dưới đây.

mau-slide-thuyet-trinh1Dưới đây là một số mẫu làm Slide đẹp, độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp phù hợp với các bài thuyết trình, giáo án điện tử, luận văn, đồ án … giúp tăng thêm tính hiệu quả trong bài trình chiếu PowePoint của các bạn.

Lưu ý: PPT là định dạng mặc định để lưu các file thuyết trình từ Microsoft Power Point 2003 trở về trước còn PPS là định dạng mặc định để lưu các file thuyết trình từ Microsoft Power Point 2007 trở về sau.

PPTS là định dạng ở chế độ hiển thị từ Microsoft Power Point 2003 trở về trước còn PPSX là định dạng file ở chế độ hiển thị từ Microsoft Power Point 2007 trở về sau. 

Do đó, để đọc được các file PPT/PPTS, bạn chỉ cần cài Office 2003 (hoặc cũ hơn). Còn để mở các tập tin PPS/PPSX, bạn phải mở bằng Office 2007 trở lên 

Với file PPT/PPS, bạn có thể “tha hồ” chỉnh sửa nội dung theo ý mình còn với tập tin PPTS/PPSX thì chỉ có thể mở được ở chế độ trình chiếu (play presentation) và bạn sẽ không thể “can thiệp” vào nội dung của chúng được.

Diagram: Download tại đây

Backgound: Download tại đây 

Download tại đây. 
Download tại đây. 
Download tại đây. 

Các bạn tải về máy tính và mở các mẫu Slide đẹp trực tiếp bằng Microsoft PowerPoint và chỉnh sửa nội dung trong PowerPoint cho phù hợp.

Như vậy, có một bài trình chiếu PowePoint đẹp thì sức thuyết phục của bài trình chiếu sẽ tăng cao hơn, các bạn có thể truyền đạt thông điệp một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*