Mẫu slide đẹp. Như các bạn đã biết, trình chiếu PowerPoint giúp truyền đạt thông điệp của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc trình chiếu thiếu chuyên nghiệp cũng có thể trở thành “thảm họa” đối với người xem.

Chắc hẳn ai cũng biết bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của Microsoft là Microsoft Office. Bộ phần mềm này cung cấp các phần mềm liên quan tới công việc văn phòng thường ngày như soạn thảo văn bản, xử lý bảng biểu, thiết kế bài giảng, quản lý dữ liệu.  Trong đó, phần mềm Microsoft PowerPoint cho phép bạn tạo dựng những Slide (lát cắt) thể hiện những chủ điểm, thông điệp đi kèm với những hiệu ứng. MS PowerPoint thường được dùng để xây dựng bài giảng điện tử, thuyết trình, thậm chí là để quảng cáo, làm phim hoạt hình và trình diễn ảnh.

mau-slide-depNói tóm lại, PowerPoint là một chương trình biên tập presentation (trình diễn) rất tốt cho những người thích nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng rất đẹp và chuyên nghiệp.

Theo các chuyên gia, một trong những nguyên tắc vàng bạn cần nhớ trong khi thuyết trình đó là “HÌNH ẢNH GẤP 8 LẦN LỜI NÓI”

Chìa khóa thành công của bạn là làm cho bài PowerPoint gia tăng sức hấp dẫn đối với thị giác của người xem. Điều này quan trọng hơn nhiều so với việc bạn phải cố gắng để nói thật hay như một diễn giả trên sân khấu. Bản năng của thị giác con người là “thích nhìn cái đẹp”. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bài PowerPoint của bạn là “PowerPoint đẹp” chứ không phải là “PowerPoint thường”.

Với nhiều bạn thì việc thiết kế 1 bài power point đẹp mắt để thuyết trình là việc rất dễ dàng, nhưng với một số bạn thì power point không hề dễ chút nào.
Vì vậy, bài viết chia sẻ với bạn những mẫu slide Power Point đẹp, được soạn sẵn để giúp làm tăng thêm tính hiệu quả trong trình bày bài Power Point của bạn.

Lưu ý: PPT là định dạng mặc định để lưu các file thuyết trình từ Microsoft Power Point 2003 trở về trước còn PPS là định dạng mặc định để lưu các file thuyết trình từ Microsoft Power Point 2007 trở về sau.

PPTS là định dạng ở chế độ hiển thị từ Microsoft Power Point 2003 trở về trước còn PPSX là định dạng file ở chế độ hiển thị từ Microsoft Power Point 2007 trở về sau. 

Do đó, để đọc được các file PPT/PPTS, bạn chỉ cần cài Office 2003 (hoặc cũ hơn). Còn để mở các tập tin PPS/PPSX, bạn phải mở bằng Office 2007 trở lên 

Với file PPT/PPS, bạn có thể “tha hồ” chỉnh sửa nội dung theo ý mình còn với tập tin PPTS/PPSX thì chỉ có thể mở được ở chế độ trình chiếu (play presentation) và bạn sẽ không thể “can thiệp” vào nội dung của chúng được.
Tải về mẫu slide Powerpoint đẹp, tại đây và tại đây

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.