học yoga tại hà nội
học yoga tại hà nội

Trong mấy năm trở lại đây, trào lưu tập yoga trở thành một thứ mốt thời thượng trong giới văn phòng. Do tính chất công việc ít vận động, họ đi tập để thư giãn, phòng và điều trị bệnh đau lưng.

Khoảng 3 năm trở lại đây, các lớp học, trung tâm yoga mọc lên như nấm sau mưa. Từ những nhóm nhỏ thuê địa điểm tại 1 khu đất trống hay 1 căn phòng chật hẹp, nhà văn hóa…đến những trung tâm mới mọc với quy mô, chất lượng tồi tàn. Những loại hình này chỉ duy trình được 1 khoảng thời gian ngắn và sau đó là thất sủng hoàn toàn với mọi người bởi hiện tại những trung tâm yoga khang trang, hiện đại hoặc những lớp học yoga online đầy tiện ích đang chiếm được lòng tin của nhiều tín đồ.

Hệ thống siêu thị các khóa học trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Edumall với hơn 150 khóa học trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự phong phú và đa dạng này, bạn học tha hồ lựa chọn tất cả những khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và thu nạp kho tàng tri thức của nhân loại.

Đặc biệt, Edumall luôn đảm bảo chất lượng các khóa học cũng như chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên diễn giả hàng đầu Việt Nam như Th.S Trần Nam Anh, Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Nguyễn Danh Tú,… Được trải nghiệm các bài giảng ấn tượng cùng với giảng viên mình yêu thích quả là điều tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua.

Lợi ích khóa học

Phương pháp sư phạm LIPE, áp dụng thành công tại Harvard, Stanford…

Lộ trình học tập của bạn bao gồm: “”Lecture””-học trên video; “”Interaction””-tương tác với thầy và học viên khác; “”Practice””-thực hành; “”Evaluation””-đánh giá kết quả. Mỗi khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến mục tiêu cụ thể.

Thời điểm và công cụ vô cùng linh hoạt

Bạn có thể chủ động học tập bất kỳ lúc nào tại bất kỳ nơi đâu với thiệt bị có kết nối mạng giúp bạn đăng nhập vào khóa học. Hệ thống Edumall luôn hoạt động 24/7 giúp bạn trải nghiệm khóa học trong mọi thời gian rảnh rỗi.

Sở hữu trọn đời với mức giá chỉ bằng một bữa ăn ngon

Bạn được sở hữu tài khoản học tập trọn đời với chi phí mỗi khóa chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline tương ứng. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn. Edumall cam kết hoàn 100% học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học.
Hãy theo đuổi thời đại công nghệ một cách kịp thời nhất tìm hiểu ngay khóa học yoga trực tuyến KHỎE ĐẸP TẠI NHÀ do đại sứ yoga Việt – Nguyễn Hiếu giảng dạy

The form you are trying to view has been unpublished.