lớp học yoga cầu giấy
lớp học yoga cầu giấy

Bạn đang có nhu cầu học yoga

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ tập Yoga tốt và hiệu quả tại Hà Nội để tham gia luyện tập nhưng chưa biết tập ở đâu. Hôm nay mình xin giới thiệu tới bạn một số phòng tập chuyên nghiệp tại Cầu giấy, Hà Nội

Hiện nay Yoga đã và đang trở thành một môn thể thao thu hút được rất nhiều bạn tham gia luyện tập. Hàng ngày có rất nhiều bạn gọi điện hoặc nhắn tin tới công ty chúng tôi hỏi về các địa chỉ tập Yoga uy tín tại Hà Nội. Sau một thời gian tập hợp từ rất nhiều nguồn tin khác nhau với độ tin cậy cao, chúng tôi đã lên được danh sách một số trung tâm yoga uy tín trên địa bàn Cầu Giấy Hà Nội. Tuy nhiên, khi điều tra thì kết quả thật bất ngờ là lượng học viên ở các trung tâm này dường như rất ít so với con số mong đợi. Lý do ta có thể dễ nhận thấy là với trào lưu học yoga trực tuyến tăng cao, dường như ai cũng phải trải nghiệm thử phương pháp này vì độ tiện ích của nó.

Hệ thống siêu thị các khóa học trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Edumall với hơn 150 khóa học trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sự phong phú và đa dạng này, bạn học tha hồ lựa chọn tất cả những khóa học mình yêu thích để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm và thu nạp kho tàng tri thức của nhân loại.

Đặc biệt, Edumall luôn đảm bảo chất lượng các khóa học cũng như chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên diễn giả hàng đầu Việt Nam như Th.S Trần Nam Anh, Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Nguyễn Danh Tú,… Được trải nghiệm các bài giảng ấn tượng cùng với giảng viên mình yêu thích quả là điều tuyệt vời mà các bạn không thể bỏ qua.

Lợi ích khóa học

Phương pháp sư phạm LIPE, áp dụng thành công tại Harvard, Stanford…

Lộ trình học tập của bạn bao gồm: “”Lecture””-học trên video; “”Interaction””-tương tác với thầy và học viên khác; “”Practice””-thực hành; “”Evaluation””-đánh giá kết quả. Mỗi khóa học có độ dài từ 2-8 giờ video, chia thành nhiều bài học dài từ 3-6 phút hướng đến mục tiêu cụ thể.

Thời điểm và công cụ vô cùng linh hoạt

Bạn có thể chủ động học tập bất kỳ lúc nào tại bất kỳ nơi đâu với thiệt bị có kết nối mạng giúp bạn đăng nhập vào khóa học. Hệ thống Edumall luôn hoạt động 24/7 giúp bạn trải nghiệm khóa học trong mọi thời gian rảnh rỗi.”

Sở hữu trọn đời với chi phí chỉ bằng một cái áo

Bạn sẽ được sở hữu tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn với chi phí mỗi khóa học chỉ bằng 1/5 so với các khóa học Offline thông thường. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng, Edumall cam kết hoàn toàn 100% khóa học.

Hãy theo đuổi thời đại công nghệ một cách kịp thời nhất tìm hiểu ngay khóa học yoga trực tuyến KHỎE ĐẸP TẠI NHÀ của Đại sự yoga Việt – Nguyễn Hiếu

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*