Yoga là gì ?

Yoga một thuật ngữ chung để nói về các bài tập thể chất, tinh thần và tâm linh có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ đại, nhằm giúp con người đạt được trạng thái an bình vĩnh viễn. Có rất nhiều lý do khiến Yoga có sức hút đối với nhiều người đến vậy: Yoga giúp cải thiện cơ bắt, tăng tính linh hoạt, giúp cân bằng, thư giãn và giảm stress. Một số nghiên cứu cho thấy rằng Yoga làm giảm các triệu trứng của bệnh trầm cảm, lo âu và đau mãn tính rất hiệu quả. Hãy thử những tư thế Yoga cơ bản này để có được cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt.

Hiện nay các lớp học Yoga tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này với đủ mọi loại hình thức. Tuy nhiên, hàng ngày chỉ cần chăm chỉ bỏ ra thời gian khoảng 20 phút với những động tác cực kỳ đơn giản sẽ giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn, sức khỏe và thân hình dẻo dai … một cách nhanh nhất. Hãy tập Yoga để cảm nhận sự thay đổi của bản thân. Kiên trì, nhẫn nại, bạn sẽ đạt được những kết quả bất ngờ từ bộ môn hữu ích này.

Các bài tập được thiết kế phù hợp với từng thể trạng nhằm loại bỏ những căng thẳng trong tinh thần cũng như lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả nhất. Đây là bộ môn luyện tập không phân biệt tuổi tác, Nam hay Nữ, luyện tập đều rất tốt cho sức khỏe, vóc dáng, tạo cảm giác thoải mái sau những giờ làm viêc căng thẳng.

học yoga tại hà nội
học yoga tại hà nội

Tác dụng của Yoga

+ Giải toả căng thẳng và mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ.
+ Tăng cường sự hoạt bát của cơ thể.
+ Tăng cường hệ thống miễn dịch, điều trị các bệnh quá nhạy cảm.
+ Phát triển trí tuệ.
+ Tăng cường ý chí, sự tự tin.
+ Đạt được sự tĩnh tâm.
+ Phát triển một lối sống lạc quan, hài hòa với môi trường xung quanh.
+ Phát triển trực giác.

Edumall Việt Nam hoàn toàn có thể mang lại cho bạn những điều trên một cách dễ dàng chỉ thông qua một khóa học.

Xã hội phát triển luôn đi đôi với sự phát triển của các dịch vụ song hành. Giáo dục truyển thống dần dần đã không còn thể sánh kịp với sự vươn lên của công nghệ. Tại việt nam, ngành lĩnh vực giáo dục hiện tại vẫn còn đi vào lối mòn, chưa tận dụng được xu hướng công nghệ để mang đến làn gió mới cho người dùng. Edumall là 1 tổ chức đã bắt kịp xu thế đó, họ quyết tâm xây dựng lên 1 nền tảng giáo dục công nghệ để có thể đem tri thức cho hàng triệu người với vô vàn lợi ích không tưởng. Học viên có thể sở hữu được một nguồn tài nguyên tri thức trải rộng ở bất kì vấn đề lĩnh vực nào như ngôn ngữ, kinh doanh, marketing, thiết kế, lập trình…Đây chắc chắn là 1 cơ hội bạn tuyệt vời để bạn chinh phục 1 lĩnh vực kiến thức bằng trải nghiệm hoàn toàn mới với Edumall.

Tại Edumall, phương pháp học tập luôn là 1 điểm đáng để tự hào nhất. Hình thức học online tưởng chừng như không được nhiều người ủng hộ, thế nhưng theo những nhà chuyên môn đánh giá thì dó lại là hình thức mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học . Học viên vừa được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn, kèm theo đó là tương tác đồng thời với giáo viên, thực hành những kiến thức mình vừa được học. Cuối cùng là sau mỗi buổi học đề được đánh giá dựa trên những phần công việc mình làm được.

Thông thường khi tham gia 1 khóa học truyền thống, bạn sẽ thực sự bị bó buộc bởi thời gian tham gia lớp học, cũng nhưng địa điểm học tập không phù hợp với hoàn cảnh từng học viên. Thế nhưng đến với edumall mọi khoảng cách không gian và thời gian đều được xóa tan, bạn sẽ được sở hữu 1 cuốn từ điển cho bất kì lĩnh vực nào theo đuổi và có thể tham gia học ở bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào chỉ với 1 thiết bị kết nối mạng.

Vấn đề quan tâm nhất chính là chi phí, khóa học edumall không những đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích mà chi phí lại rẻ đến không tưởng, chỉ từ 200k-> 500k bạn đã có thể tận hưởng trọn gói 1 khóa học với chất lượng tương đương, dịch vụ tốt hơn 1 khóa học truyền thống ở bất cứ nơi đâu.

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

  1. Tự học piano online
  2. Lập trình PHP
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga

 

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*