Bạn rất thích tập yoga?

Nhưng bạn lại là một con người cực kỳ bận rộn trong công việc, bạn không có thời gian để tham gia các lớp học yoga trực tiếp? Vậy học trực tuyến rất phù hợp với bạn đó. Bạn chỉ cần dành ra 10 – 15 phút mỗi ngày thôi là có ngay một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tinh thần sảng khoái cả ngày rồi. Thứ bạn cần chuẩn bị đó là: Một tấm thảm tập và không gian đủ rộng để thực hiện các động tác, một thiết bị có kết nối mạng đồng thời giữ cho mình một tinh thần kiên trì, bền bỉ là đủ rồi nhé.

maxresdefault

Bạn đã biết đến Edumall

Edumall nơi sẽ cung cấp cho bạn những khóa học trực tuyến chất lượng, đặc biết là yoga chưa?

Xã hội phát triển luôn đi đôi với sự phát triển của các dịch vụ song hành. Giáo dục truyển thống dần dần đã không còn thể sánh kịp với sự vươn lên của công nghệ. Tại việt nam, ngành lĩnh vực giáo dục hiện tại vẫn còn đi vào lối mòn, chưa tận dụng được xu hướng công nghệ để mang đến làn gió mới cho người dùng. Edumall là 1 tổ chức đã bắt kịp xu thế đó, họ quyết tâm xây dựng lên 1 nền tảng giáo dục công nghệ để có thể đem tri thức cho hàng triệu người với vô vàn lợi ích không tưởng. Học viên có thể sở hữu được một nguồn tài nguyên tri thức trải rộng ở bất kì vấn đề lĩnh vực nào như ngôn ngữ, kinh doanh, marketing, thiết kế, lập trình…Đây chắc chắn là 1 cơ hội bạn tuyệt vời để bạn chinh phục 1 lĩnh vực kiến thức bằng trải nghiệm hoàn toàn mới với Edumall.

Tại Edumall, phương pháp học tập luôn là 1 điểm đáng để tự hào nhất. Hình thức học online tưởng chừng như không được nhiều người ủng hộ, thế nhưng theo những nhà chuyên môn đánh giá thì dó lại là hình thức mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học . Học viên vừa được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn, kèm theo đó là tương tác đồng thời với giáo viên, thực hành những kiến thức mình vừa được học. Cuối cùng là sau mỗi buổi học đề được đánh giá dựa trên những phần công việc mình làm được.

Vấn đề quan tâm nhất chính là chi phí, khóa học edumall không những đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích mà chi phí lại rẻ đến không tưởng, chỉ từ 200k-> 500k bạn đã có thể tận hưởng trọn gói 1 khóa học với chất lượng tương đương, dịch vụ tốt hơn 1 khóa học truyền thống ở bất cứ nơi đâu.

Nào, bây giờ cùng điểm qua một số khóa học yoga trực tuyến của edumall nhé, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian vô cùng sảng khóai cùng với những bài tập đầy hấp dẫn được hướng dẫn tỉ mỉ bởi các chuyên gia yoga hàng đầu.

Cùng tìm hiểu tại đây nhé Edumall – Học yoga trực tuyến chất lượng.

Chúc bạn có một cơ thể thật khỏe mạnh!

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*