Yoga là gì ?

Yoga là một môn thể thao có nguồn gốc từ đất nước Ấn Độ, tất cả mọi người đều có thể tập được và đặc biệt rất phù hợp với các bà mẹ đang mang thai cũng có thể tập luyện. Bởi vì bộ môn Yoga này bao gồm những động tác tại chỗ nhẹ nhàng, chủ yếu sử dụng việc điều hòa hơi thở kết hợp với vận động các cơ, khớp trong cơ thể để giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần thoải mái.

Đặc biệt, các mẹ bầu tập Yoga sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho con, cụ thể như:

Các động tác Yoga nhẹ nhàng sẽ giúp đưa lượng oxy vào máu thai nhi nhiều hơn, đặc biệt là não, giúp bé trở nên lanh lợi và thông minh hơn sau khi sinh.

Bé sẽ tăng trưởng và phát triển nhanh nhờ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng ở bé diễn ra tốt hơn, hạn chế tối thiểu hiện trạng suy dinh dưỡng.

Bé sẽ quen dần với việc vận động cơ thể trong quá trình mẹ tập luyện Yoga, giúp bé sau khi sinh sẽ linh hoạt và khỏe mạnh hơn so với các bé khác.

cach-tap-the-duc-cho-ba-bau

Bạn cùng tìm hiểu thêm các khóa học Yoga online trên hệ thống của Edumall , có rất nhiều các khóa học khác nhau để mẹ lựa chọn cho phù hợp với sức khỏe của cả mẹ và bé nhé.

Edumall là gì ?

Nền kinh tế của chúng ta hiện nay đang đặt ra một nhu cầu lớn về sự phát triển của nền kinh tế tri thức. Để cho rằng một đất nước có nền kinh tế phát triển thì tri thức của những người dân trong nền kinh tế đó cần phải được nâng cao và phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Vậy đâu là động lưc chính? Edumall hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đầu tư tri thức con người giúp tránh nguy cơ chệch hướng trong sự phát triển của con người.

Với tầm nhìn quan trọng nhằm nâng cao năng lực khoa học công nghệ và xây dựng đổi mới con người của Edumall, chúng tôi đã áp dụng phương pháp học tập tân tiến nhất trên thế giới nhằm giúp cho học viên cải thiện và tiếp cận với kho tri thức thực tiễn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Thông thường khi tham gia 1 khóa học truyền thống, bạn sẽ thực sự bị bó buộc bởi thời gian tham gia lớp học, cũng nhưng địa điểm học tập không phù hợp với hoàn cảnh từng học viên. Thế nhưng đến với edumall mọi khoảng cách không gian và thời gian đều được xóa tan, bạn sẽ được sở hữu 1 cuốn từ điển cho bất kì lĩnh vực nào theo đuổi và có thể tham gia học ở bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào chỉ với 1 thiết bị kết nối mạng

Vấn đề quan tâm nhất chính là chi phí, khóa học edumall không những đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích mà chi phí lại rẻ đến không tưởng, chỉ từ 200k-> 500k bạn đã có thể tận hưởng trọn gói 1 khóa học với chất lượng tương đương, dịch vụ tốt hơn 1 khóa học truyền thống ở bất cứ nơi đâu.

 

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

  1. Tự học piano
  2. Lập trình PHP
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga

Chúc mẹ luôn vui để con được khỏe nhất nhé.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*