Bạn hiện đang mang bầu? Bạn thường xuyên thấy mệt mỏi, uể oải trong người, chán ăn?

Theo nghiên cứu mới nhất đã chứng minh rằng Yoga là hình thức tập luyện thích hợp nhất với các bà bầu. Yoga dành cho bà bầu sẽ giúp cho các mẹ bầu có một sức khỏe tốt hơn để thích nghi với những thay đổi của cơ thể mẹ, đồng thời giúp tinh thần mẹ được thư thái, vui vẻ và hạnh phúc hơn trong quá trình mang thai, mẹ sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, uể oải nữa. Bên cạnh đó, Yoga còn giúp bé nhận được những dưỡng chất và oxy tốt hơn, bé sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Bạn có biết, Yoga tác động đến cơ thể mẹ như thế nào không?

Trước tiên, Yoga giúp dây chằng và các cơ bắp có độ đàn hồi tốt hơn, từ đó giúp cơ thể mẹ linh hoạt, khỏe mạnh hơn.

Yoga tác động sâu vào hệ thống tuyến nội tiết giúp mẹ lấy lại sự cân bằng trong việc tiết ra hormone, từ đó mẹ sẽ giảm thiểu khả năng bị chuột rút, giảm thiểu tình trạng đau nhức cơ thể.

Hơn nữa, Yoga làm tăng lượng máu đến dạ con, duy trì lượng nước ối an toàn, giảm thiểu sự di chuyển các hormone căng thẳng, từ đó làm giảm thiểu tỷ lệ sinh non.

yoga cho bà bầu
yoga cho bà bầu

Vậy bạn đã biết đến các lớp học Yoga online trên Edumall chưa? Đặc biệt thích hợp cho các bà bầu vì sẽ không phải di chuyển đến các trung tâm để học, bạn có thể học ngay tại nhà mà vẫn được hướng dẫn đầy đủ nhé.

Xã hội phát triển luôn đi đôi với sự phát triển của các dịch vụ song hành. Giáo dục truyển thống dần dần đã không còn thể sánh kịp với sự vươn lên của công nghệ. Tại việt nam, ngành lĩnh vực giáo dục hiện tại vẫn còn đi vào lối mòn, chưa tận dụng được xu hướng công nghệ để mang đến làn gió mới cho người dùng. Edumall là 1 tổ chức đã bắt kịp xu thế đó, họ quyết tâm xây dựng lên 1 nền tảng giáo dục công nghệ để có thể đem tri thức cho hàng triệu người với vô vàn lợi ích không tưởng. Học viên có thể sở hữu được một nguồn tài nguyên tri thức trải rộng ở bất kì vấn đề lĩnh vực nào như ngôn ngữ, kinh doanh, marketing, thiết kế, lập trình…Đây chắc chắn là 1 cơ hội bạn tuyệt vời để bạn chinh phục 1 lĩnh vực kiến thức bằng trải nghiệm hoàn toàn mới với Edumall.

Edumall đang là thư viện đứng đầu về phương pháp dạy học LIPE theo chuẩn Havard với ý nghĩa cụ thể: Lecture – Interaction – Practice – Evaluation. Phương pháp này hiện đang được coi là hiệu quả nhất sau sự nghiên cứu của các chuyên gia ảnh hưởng tới kết quả học tập. LIPE có thể được hiểu là Lecture: học trên video, Interaction: tương tác với thầy cô và học viên khác, Practice: thực hành, Evaluation: đánh giá kết quả. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự dễ dàng nắm bắt được nội dung bài học.

Sự tân tiến của việc học online đã giúp Edumall trở thành công ty khởi nghiệp đi đầu thị trường bởi sự vượt trội của mình. Ngoài ra, không chỉ phù hợp với những người trẻ, các tầng lớp có độ tuổi trung niên cũng rất quan tâm bởi hình thức học của Edumall sẽ mang lại cho người dùng sự tiến bộ cũng như thoải mái về tâm lý, thời gian và vì thế, đừng bỏ qua cơ hội lĩnh hội kiến thức hàng đầu hiện nay nhé!

Chi phí nhẹ nhàng với túi tiền của bạn cũng là một trong những ưu thế hàng đầu của Edumall hiện nay. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn khoảng 3-4 lần bạn chỉ việc sử dụng một khoản tiền nho nhỏ để lĩnh hội một cách nhanh nhất những kiến thức mà bạn đang thiếu. Vậy tại sao không tham gia ngay vào những ưu đãi của Edumall hiện nay?

Chúc mẹ luôn luôn vui khỏe để con được phát triển tốt nhất nhé!

The form you are trying to view has been unpublished.