Lớp học tiếng Anh. Điểm qua một số website học tiếng Anh trực tuyến ở Việt Nam chúng ta có thể thấy không ít hạn chế. Phần lớn các website học tiếng Anh trên thị trường hiện nay đều có nội dung khá “thập cẩm”, không được thiết kế theo một trình tự khoa học và thống nhất. 

Đối với các website do Việt Nam tự xây dựng, nội dung thường được cóp nhặt, chắp vá từ các giáo trình, tài liệu hoặc website nước ngoài. Vì thế, tính đồng bộ và khoa học trong xây dựng nội dung chương trình không cao, nội dung học cũng chưa thực sự hấp dẫn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính hiệu quả trong việc phát triển toàn diện các kỹ năng cho người học.

Do đặc thù của việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam, các website học tiếng Anh trực tuyến vẫn chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các bài, các khóa luyện thi. Nhiều nội dung được biên soạn nhằm giúp học sinh vượt qua các bài kiểm tra, bài thi chứ không tập trung cho việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Chính vì thế mà việc học trực tuyến cũng chưa thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh để sử dụng trong giao tiếp thực tế. 
Trước yêu cầu chất lượng học phải đáp ứng được nhu cầu giao tiếp tiếng Anh ngày càng tăng, ở Việt Nam cũng đang dần hình thành một số trang web học tiếng Anh trực tuyến được đánh giá khá uy tín.lop-hoc-tieng-anh

Topica hiện là website cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến thu hút đông đảo người học nhất ở Việt Nam. Nội dung học do Topica cung cấp tương đối đa dạng, bao gồm đầy đủ các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) để người học rèn luyện. Để khắc phục việc yếu kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người Việt, Topica mang đến cho người học một môi trường giao tiếp, học tiếng Anh hoàn toàn chuyên nghiệp. Thời gian học cũng rất linh động, Topica luôn có 16 tiết học liên tiếp nhau mỗi ngày, tương ứng với hơn 100 tiết học mỗi tuần. Các lớp học bắt đầu từ 8h đến 24h hàng ngày. Mỗi lớp học kéo dài 45 phút và đều có giáo viên bản ngữ giảng dạy và hướng dẫn. Số lượng học viên trong mỗi lớp học được hạn chế chỉ từ 2 – 5 học viên để đảm bảo việc thực hành nói, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp cho từng học viên. Hơn thế nữa, công nghệ đào tạo trực tuyến của Topica góp phần xóa đi giới hạn về địa lý giữa người học và người dạy khi thầy giáo đến từ những đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc như Harvard, Oxford,… cũng có thể đứng lớp.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản ngữ, Topica còn phục vụ cho người học qua đội ngũ giáo viên hướng dẫn thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên. Mỗi học viên sẽ có riêng một giáo viên hướng dẫn riêng. Giáo viên này sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình tham gia học tiếng Anh cùng Topica. Bất cứ khó khăn, thắc mắc nào của học viên, giáo viên hướng dẫn là người sẵn sàng trợ giúp, cũng như đưa ra lời giải đáp. Đồng thời, giáo viên hướng dẫn sẽ là người tư vấn, hướng dẫn để học viên có thể học hiệu quả nhất và tiết kiệm tối đã chi phí khi tham gia khóa học trực tuyến của Topica.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại đây.

 

 

 

The form you are trying to view has been unpublished.