Tôi khẳng định với bạn: bí mật của các designer chuyên nghiệp nhất thế giới không phải tại vì họ có phép thuật. Mà bởi vì họ có kỹ năng Photoshop để biến những bức ảnh của chính vượt trên cả sáng tạo. Bắt đầu ngay hôm nay với lớp học Photoshop của tôi, bạn sẽ trở thành designer chuyên nghiệp.

hoc-photoshop-tren-mang-mien-phi

Photoshop dùng để làm gì? Nó được biết đến là phần mềm đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh, … Những ứng dụng của Photoshop có thể tạo ra bất cứ các hiệu ứng với bức ảnh mà bạn mong muốn, thậm chí còn vượt quá mong đợi.

hoc-photoshop-cs2.2
Thành thạo photoshop giúp bạn thành công hơn trong công việc cho dù bạn là phóng viên, marketer, designer, freelancer hay chỉ đơn giản là người đam mê chụp ảnh sáng tạo. Hãy làm cho những bức ảnh lung linh hơn với photoshop
Hãy tham gia lớp học photoshop cùng tôi và trải nghiệm 5 module bài học:
– Module 1: Giới thiệu tổng quan về Photoshop CC: bạn cần biết cách tạo mới, lưu một tập tin trong Photoshop. Mỗi tệp tin sẽ gồm nhiều layer, và trên mỗi layer sẽ là nơi thao tác công việc của chúng ta. Bạn chắc chắn phải nắm rõ kiến thức về layer để tăng tốc trong bước tiếp theo.

2
– Module 2: Tìm hiểu các nhóm công cụ Tool Photoshop quan trọng nhất: Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng công cụ: vị trí, công dụng, cách sử dụng nhóm tool. Đó là những công cụ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Sau này bạn sẽ sử dụng chúng nhiều đấy.
– Module 3: Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải biết một số tính năng – thủ thuật trong Phottoshop CC. Nếu bạn muốn có những sản phẩm độc đáo thì chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng nâng cao được. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Module 4: Làm quen với các lệnh điều hướng trên thanh Menu

4
– Module 5: Cùng tôi thực hành photoshop step by step trong việc chỉnh sửa ảnh và tạo poster, banner. Bắt đầu tham gia với công việc của một designer, bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay khi bắt đầu. Chúng ta sẽ thành công và có nhiều sản phẩm đẹp.”
Hãy tham gia lớp học và học tập nghiêm túc cùng tôi, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ để giải đáp thắc mắc của bạn tại khóa học Làm chủ Adobe Photoshop CC trong 3 giờ. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

The form you are trying to view has been unpublished.