Làm chủ giọng nói trong đầu pdf – là cuốn sách best seller của tác giả Blair Singer, đây là cuốn sách gối đầu giường của những người làm kinh doanh hay marketing.

lam-chu-giong-noi-trong-dau-pdf1Blair singer có nói: ” tôi sẵn sàng nói với bất kì ai rằng thứ duy nhất chắn ngang giữa bản thân tôi và cái tôi muốn chính là thứ đang nằm giữa tai trái và tai phải tôi” 
Blair Singer được biết đến trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp. Ông đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng.

Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật đã được ông chia sẻ – chính là sự hiểu biết và ứng dụng “Làm chủ giọng nói trong đầu” – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá.

“Giọng nói trong đầu” sẽ là điều thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn?
Cuốn sách “ làm chủ giọng nói trong đầu” cho bạn biết: giọng nói nhỏ trong đầu bạn thực chất là gì? điều gì trong đó là tốt điều gì không? và làm cách nào để bạn kiểm soát chúng, từng bước đạt được mục tiêu của mình ?

Giọng nói nhỏ trong đầu của bạn đơn giản là phần tiềm thức trong đầu của bạn đang lên tiếng. Giọng nói nhỏ trong đầu bạn là hỗn hợp của tất cả những trải nghiệm, lời khuyên bạn có được trong cuộc đời. Có những giọng nói là của người thân, ba mẹ, anh chị, hoặc bạn bè… nói một cách khác – giọng nói trong đầu là phần nhiều sẽ do các mối quan hệ xã hội  mà bạn tiếp xúc đã cài vào đầu bạn. Không phải tất cả chúng đều xấu, và cũng không phải tất cả chúng đều tốt.
“Làm chủ giọng nói trong đầu” bao gồm 2 phần:
– Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.
– Phần hai gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.

Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần hai trước. Theo cách thức nào, bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Quan trọng nhất là bạn phải tìm ra đâu mới chính là giọng nói của bạn, và là giọng nói bạn cần. Giọng nói trong đầu thuộc về bạn phải là giọng nói ” đây là năng khiếu của anh, đây là những gì anh có bổn phận phải làm. Bất kể là gì đừng để người khác tước đoạt nó .hãy làm đi. Anh làm được mà. Anh rất giỏi, anh rất đặc biệt” 

Bắt đầu với “Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu” – và Hãy Giành Thắng Lợi Với Cuộc Chiến Trong Đầu Bạn

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

  1. Tự học piano
  2. Lập trình PHP
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga
The form you are trying to view has been unpublished.