Mạng xã hội đang ngày càng phát triển trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó, Zalo đang thu hút ngày càng nhiều người quan tâm và sử dụng. Việc sử dụng Zalo như một công cụ quảng cáo trong kinh doanh đang là một hình thức hiệu quả.

Zalo Marketing – Tiếp cận 100.000 khách hàng tiềm năng với chi phí bằng 0Đ. Zalo Marketing là một trong những cách tiếp thị cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể đã vô tình bỏ qua. Với tỉ lệ tiếp cận cực cao gần như 100% đây là điều kiện lý tưởng giúp bạn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh trên Zalo hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận.

Mở một cửa hàng trên Zalo, chạy quảng cáo để thu hút khách hàng là điều không khó. Tuy nhiên nên setup cửa hàng như thế nào, chạy quảng cáo ra sao để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì không phải ai cũng làm được. 

Mình là một người bán hàng online và Zalo là một trong những công cụ quan trong của mình trong việc sử dụng để đăng tải các mặt hàng cũng như là phương thức để kết nối với khách hàng. Trước đây mình cũng chỉ mày mò và thông qua một số người bạn mà biết những cách sử dụng Zalo đơn giản vì nghĩ chỉ cần mình bán hàng có tâm với khách là được. Nhưng sự cạnh tranh ở thị trường bán hàng online ngày càng trở nên khốc liệt hơn vì thế mà mình phải đẩy mạnh cách chạy quảng cáo mặt hàng để tăng doanh thu tốt cũng như cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

Nghe một vài người bạn mách vài khoá học offline hướng dẫn cách tăng doanh thu nhờ chạy quảng cáo từ Zalo. Mình thực ra cũng không để ý cho lắm vì  nghĩ thời gian nhắn tin trả lời khách còn không có thì lấy đâu ra thời gian mà đi học. Tình cờ một này mình lướt Facebook, mình thấy dòng chữ “Sức hút trăm đơn nhờ quảng cáo Zalo, tại sao không?”, nghe cũng thú vị, mà đăng kí cũng chẳng mất gì. Cũng khá bất ngờ vì các bạn tư vấn viên tư vấn rất nhiệt tình và cụ thể về các khoá học liên quan đến cách sử dụng Zalo làm sao để hiệu quả nhất, đem sản phẩm của mình đến gần nhất với khách hàng cũng như cách tăng doanh thu. Sau 3 tuần tranh thủ học những lúc rảnh thì mình đã trang bị những kiến thức về cách thức lập kế hoạch quảng cáo trên Zalo cũng như cách giảm chi phí, tăng doanh thu nhờ quảng cáo. Giờ đây, mình đã tự tin quảng cáo sản phẩm của mình và doanh thu cũng tăng gấp 3-4 lần so với trước. Hơn nữa mình như có thêm nhiều kinh nghiệm về mặt chăm sóc khách hàng để có thêm nhiều khách “ruột” cho mình.

Mình mong ai đang bán hàng Online nói chung cũng như những bạn sử dụng Zalo để quảng cáo nói riêng có thể thông qua khoá học Quảng cáo Zalo của Edumall mà trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức cũng như tăng hơn nữa doanh thu của mình.

Hiện nay các khoá học về Quảng cáo Zalo tại Edumall đang được hưởng ưu đãi, cụ thể:

The form you are trying to view has been unpublished.