Khóa học thiết kế web. Với lĩnh vực thiết kế web – đang ngày càng thu hút một lượng lớn những bạn trẻ có nhu cầu tìm cho mình một nghề nghiệp để phát triển tương lai và tìm kiếm thành công.  Trung tâm đào tạo trực tuyến Edumall là một website uy tín, chuyên cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau, trên tiêu chí “học gì cũng có” dành cho bạn.

ví dụ về thiết kế website
ví dụ về thiết kế website

Được ví như là “siêu thị” của các khóa học trực tuyến, Edumall mang đến cho bạn các chủ đề học như: khóa học về công nghệ thông tin, tiếng Anh, nuôi dạy con, marketing, thiết kế, các ứng dụng văn phòng, các khóa học để phát triển bản thân hoặc các khóa học để giúp bạn kinh doanh và khởi nghiệp. Edumall là một kho các khóa học trực tuyến khổng lồ với hàng nghìn các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa, với giá chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Với lĩnh vực thiết kế web, Topica mang đến cho bạn các khóa học từ cơ bản đến nâng cao như: Làm trang web của riêng bạn với HTML, CSS & Javascript, Thiết kế web với photoshop, … 

Tại Edumall, bạn sẽ có một tài khoản học tập trọn đời cùng với thời gian học không giới hạn. Tất cả các bài giảng đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các giảng viên của Edumall đều áp dụng phương pháp sư phạm LIPE – đây là phương pháp sư phạm được áp dụng tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford, …

Với Topica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, thông qua các thiết bị số như laptop, Ipap, điện thoại ,… các bài học đều đạt chuẩn HD. Bên cạnh đó, Edumall còn có hệ thống hổ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm giúp bạn học tập một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Trung tâm đào tạo trực tuyến Topica phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn không cần quan tâm đến vấn đề tuổi tác, thời gian, môi trường, …Bạn chỉ cần lên kế hoạch, lựa chọn bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn và tiến hành đăng ký với Topica khóa học mà bạn muốn tham gia. Vậy là xong, bạn đã sẵn sàng để nâng tầm tri thức và các kỹ năng mền của mình. Thật dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

(Chỉ áp dụng cho học viên Edumall đăng ký tại trang blog)

*
*
*
*
*