Khóa học lập trình PHP dạy bạn từ điều cơ bản nhất, đến cách sử dụng PHP với các ngôn ngữ lâp trình quan trọng khác như HTML, MySQL, Javascript để tạo được website hoàn chỉnh, hoạt động mượt mà.

Khóa học lập trình PHP
Khóa học lập trình PHP

Bạn có biết?

Hơn 80% website hiện nay chúng ta đang sử dụng đều được viết bằng ngôn ngữ PHP

Và nếu bạn cũng muốn tự mình làm nên 1 website hoàn chỉnh, có tính năng tương tác cao với người dùng, thì chắc chắn bạn phải thành thạo PHP rồi. Với nền tảng HTML, CSS đã có, tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng làm chủ ngôn ngữ lập trình php tuyệt vời này. Trong khóa học, tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tất cả những gì cần biết về PHP để có thể hoàn chỉnh một website.

Tôi tiến hành code trực tiếp trên phiên bản PHP mới nhất, mọi hướng dẫn đều được tôi chia nhỏ và hướng dẫn thành từng bước rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và biết debug lỗi ngay khi gặp phải. Học trực tuyến tại Edumall giúp bạn luôn sẵn sàng chủ động về thời gian học tập, mang lại hiệu quả cao nhất.

Khóa học lập trình PHP
Khóa học lập trình PHP

Bạn đã từng nghe đến Edumall chưa?

Edumall – Với hàng trăm khóa học thuộc đủ các lĩnh vực học tập khác nhau mang tính ứng dụng cao như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh khởi nghiệp, Phát triển cá nhân, Marketing, Design, Nuôi dạy con …, học viên có thể dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình với chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí tại các lớp học truyền thống.

Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương, Th.S Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên, Th.S Nguyễn Danh Tú … Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm các chủ đề thú vị khác tại edumall:

  1. Tự học piano
  2. Lập trình PHP
  3. Lập trình Web
  4. Cách học piano cho người mới bắt đầu
  5. Học piano online
  6. Học piano tại nhà
  7. Tập yoga chuẩn
  8. Piano trực tuyến
  9. Yoga trực tuyến
  10. Các cách tập yoga
The form you are trying to view has been unpublished.