Dạo gần đây, bạn thấy nhiều người xung quanh bạn bàn tán về một loại tiền ảo nào đó gọi là Bitcoin.
 
Lâu lâu bạn lại nghe phong phanh nào là anh A kiếm hàng trăm triệu một tháng, anh B mua xe hơi mới nhờ Bitcoin. Và càng ngày trôi qua, tần suất bạn nghe người ta nói về Bitcoin ngày càng nhiều.

Năm 2017 tràn ngập những thông báo cho thấy dấu hiệu xã hội đã bắt đầu chấp nhận rộng rãi Bitcoin, thể hiện rõ nét thông qua việc ngày càng xuất hiện nhiều các phân tích, dự báo đưa ra bởi các chuyên gia tài chính truyền thống, theo sau đó là sự ồ ạt gia nhập thị trường của các quỹ phòng hộ và nhà đầu tư có tổ chức.

Bitcoin cung cấp nhiều lợi thế hơn các ngân hàng truyền thống. Nó cho phép gửi các khoản thanh toán quốc tế mà không cần quan tâm đến việc chuyển đổi tiền tệ, nó cho phép xác nhận giao dịch trong vòng 10 phút, và các giao dịch không thể bị đảo ngược khi thực hiện.

Nếu bạn là một người bán, có rất nhiều lợi ích khi chấp nhận Bitcoin như một phương pháp thanh toán. Đầu tiên là các chi phí xử lý được thanh toán bởi người mua và người bán không cần trả bất cứ khoản gì để nhận tiền.

Và khi bạn là một người mua, nó cho phép thời gian xác nhận nhanh chóng trong vòng 10 phút và khiến các giao dịch quốc tế trở nên thuận tiện hơn. Nó cũng cho phép bạn mua hàng từ nước ngoài mà không phải lo lắng về vấn đề tiền tệ. Mức độ an toàn trực truyến cho người mua khi giao dịch với Bitcoin đã được tăng lên với dịch vụ ký quỹ.

Người mua và người bán mỗi bên giữ một chìa khóa và một bên thứ ba đáng tin cậy trung lập giữ chìa khóa thứ ba. Nếu có tranh chấp, người này có thể hòa giải và hoặc đưa chìa khóa cho người mua để gửi trả lại số tiền hoặc đưa cho người bán để gửi họ số tiền của họ vào ví của họ.

Tuy nhiên, dạo gần đây có một số trường hợp do không am hiểu rõ ràng về Bitcoin cũng như ngành công nghiệp Crypto Curency mà đã tự làm “mất trắng” hàng tỷ đồng. Do vậy, người chơi phải hiểu rõ được về những thuật ngữ này và cách kiếm ra tiền từ nó để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Vậy bạn cần làm gì để tham gia cuộc chơi Bitcoin đầy tiềm năng thu nhập và gạt bỏ sợ hãi không đáng có?

Hãy tham gia khóa học “Crypto Currency và hành trình triệu đô”. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chi tiết nhất cách để kiếm tiền từ tiền ảo, bao gồm:

  • Hiểu rõ thuật ngữ Crypto Currency là gì? Bitcoin là gì?
  • Có được cái nhìn cụ thể, rõ nét, hiểu bản chất về Bitcoin & Crypto Currency
  • Nắm rõ cơ chế vận hành & những đặc tính nổi bật giúp Bitcoin liên tục tăng trưởng trong thời gian qua.
  • Tự tin trong việc nhận xét, đánh giá & nắm bắt những cơ hội, tiềm năng của ngành Crypto Currency.
  • Chủ động trong việc lựa chọn vị trí, vai trò để khai thác khi tham gia ngành công nghiệp Crypto Currency.
  • Nắm trọn các phương thức kiếm tiền hiệu quả nhất từ Bitcoin
  • Cải thiện & đa dạng hóa thu nhập với ngành Crypto Currency.

Với khóa học trên, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn chi tiết và cách đầu tư sáng suốt với thị trường đầy tiềm năng đang nở rộ này.

The form you are trying to view has been unpublished.