Bạn muốn tự học piano tại nhà?

Mà vẫn có thể:

  • Nắm vững các kiến thức cơ bản để có thể tự đọc và tập luyện theo bất kì bản nhạc nào
  • Hiểu rõ hơn các kiến thức cũng như có thể dễ dàng nhớ thông qua các bài thực hành
  • Nắm được một vài kĩ năng và mẹo để có thể việc tập luyện trở nên dễ dàng và chính xác hơn

Hãy đến với khóa học của Giảng viên Nguyễn Hà Linh trên Edumall, đã từng học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành Piano, đạt Giải nhất Festival Piano Electone 2003 tại Hà Nội và đã hoạt động nghệ thuật, nhiều năm gắn bó với piano. Bạn sẽ được hướng dẫn tự học piano ngay tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất.

piano_rose_keys_108849_1920x1080

Vậy bạn đã biết Edumall là gì chưa?

Xã hội phát triển luôn đi đôi với sự phát triển của các dịch vụ song hành. Giáo dục truyển thống dần dần đã không còn thể sánh kịp với sự vươn lên của công nghệ. Tại Việt Nam, ngành lĩnh vực giáo dục hiện tại vẫn còn đi vào lối mòn, chưa tận dụng được xu hướng công nghệ để mang đến làn gió mới cho người dùng. Edumall là 1 tổ chức đã bắt kịp xu thế đó, họ quyết tâm xây dựng lên 1 nền tảng giáo dục công nghệ để có thể đem tri thức cho hàng triệu người với vô vàn lợi ích không tưởng. Học viên có thể sở hữu được một nguồn tài nguyên tri thức trải rộng ở bất kì vấn đề lĩnh vực nào như ngôn ngữ, kinh doanh, marketing, thiết kế, lập trình…Đây chắc chắn là 1 cơ hội bạn tuyệt vời để bạn chinh phục 1 lĩnh vực kiến thức bằng trải nghiệm hoàn toàn mới với Edumall.

Với tầm nhìn quan trọng nhằm nâng cao năng lực khoa học công nghệ và xây dựng đổi mới con người của Edumall, chúng tôi đã áp dụng phương pháp học tập tân tiến nhất trên thế giới nhằm giúp cho học viên cải thiện và tiếp cận với kho tri thức thực tiễn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, với chi phí chỉ bằng một buổi đi chơi nhẹ nhàng là bạn đã có thể sở hữu được một khóa học của Edumall. Tài khoản học trọn đời mà không lo hết hạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, bạn muốn học lại thì đều có thể đăng nhập vào tài khoản và học trực tuyến được luôn miễn là thiết bị học tập của bạn có kết nối internet ổn định.

Chúc bạn thành công!
[sociallocker id=”3598″] [/sociallocker]

The form you are trying to view has been unpublished.