Đã bao giờ bạn tự hỏi: Làm thể nào để học được photoshop? Người mới bắt đầu học photoshop thì học với giáo trình nào? Bao lâu thì có đủ kỹ năng để làm chủ Photoshop? Hãy theo dõi bài viết, tôi cùng bạn tìm hiểu hướng dẫn học Photoshop cs6 cùng lộ trình từ con số 0 tới thành thạo chỉ sau 3 giờ một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Phần mềm Photoshop là gì?

hoc-photoshop-co-ban

Photoshop là phần mềm đồ họa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh, … Nó có thể tạo ra bất cứ các hiệu ứng với bức ảnh mà bạn mong muốn, thậm chí còn vượt quá mong đợi.

hoc-photoshop-cs6.1

Sử dụng Photoshop để làm gì?

Sau khi hoàn thành lộ trình học theo hướng dẫn này, bạn có thể tự tay làm ra những bức ảnh đẹp, đủ kỹ năng thiết kế những sản phẩm độc đáo thể hiện cá tính của bạn. Bạn cũng có thể làm ra các banner, poster hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình.

hoc-photoshop

Lộ trình học Photoshop từ đầu

Hãy bắt đầu ngay với lộ trình gồm 5 bước này nhé:
– Bước 1: Hãy Tổng quan về Photoshop CC: bạn cần biết cách tạo mới, lưu một tập tin trong Photoshop. Mỗi tệp tin sẽ gồm nhiều layer, và trên mỗi layer sẽ là nơi thao tác công việc của chúng ta. Bạn chắc chắn phải nắm rõ kiến thức về layer để tăng tốc trong bước tiếp theo.
– Bước 2: Cùng tìm hiểu các nhóm công cụ Tool Photoshop không thể thiếu: Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng công cụ: vị trí, công dụng, cách sử dụng nhóm tool. Đó là những công cụ phổ biến và mạnh mẽ nhất. Sau này bạn sẽ sử dụng chúng nhiều đấy.
– Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải biết một số tính năng – thủ thuật trong Phottoshop CC. Nếu bạn muốn có những sản phẩm độc đáo thì chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng nâng cao được. Sử dụng các phím tắt sẽ làm cho công việc nhanh hơn.
– Bước 4: Tìm hiểu các lệnh điều hướng trên thanh Menu
– Bước 5: Thực hành photoshop step by step trong việc chỉnh sửa ảnh và tạo poster, banner. Bắt đầu tham gia với công việc của một designer, bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay khi bắt đầu. Chúng ta sẽ thành công và có nhiều sản phẩm đẹp.”
Hãy áp dụng lộ trình học tập 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ thấy trình độ của mình tăng lên đáng kể. Tôi sẽ hỗ trợ bạn học trực tuyến tại khóa học Làm chủ Adobe Photoshop CC trong 3 giờ. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong học tập.

The form you are trying to view has been unpublished.